1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Ý tưởng mới giúp tai nghe iPhone trở nên tốt hơn

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 31/8/15.

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Member

  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dù chỉ là phụ kiện đi kèm khi mua iPhone, nhưng trước giờ những chiếc EarPods của Apple luôn được người dùng đánh giá cao và tận dụng triệt để. Ấy vậy mà Táo khuyết vẫn đang chăm chỉ phát triển thế hệ tiếp theo tốt hơn của loại tai nghe này!
  >>> iphone 5s


  >>> samsung galaxy s6 docomo


  >>> motorola droid turbo

  [​IMG]

  Vừa qua, một bằng sáng chế mới của Apple liên quan đến công nghệ làm tai nghe đã được đăng tải. Theo đó, ý tưởng này sẽ mang công nghệ loại bỏ tiếng ồn lên trên EarPods thế hệ mới giúp bạn nghe nhạc hay đàm thoại tốt hơn trong môi trường có nhiều tiếng ồn. Bên cạnh đó hãng còn áp dụng công nghệ truyền âm trong xương giúp đối tác của bạn nghe rõ tương tự như cách mà bạn tự nghe thấy giọng nói của chính mình.

  [​IMG]

  Bằng sáng chế của Apple EarPods mới.

  Cụ thể hơn, chiếc tai nghe sẽ được tích hợp một loại cảm biến gia tốc âm, nó sẽ có chức năng ghi nhận mọi rung động trong xương khi bạn nói chuyện. Từ đó, đảm bảo mọi thứ micro thu vào toàn là những âm thanh cần thiết. Ngoài ra, công nghệ này còn biết cách đẩy mọi tiếng ồn khác ra ngoài để chủ nhân của nó không phải chịu đựng tiếng ồn dù đối phương có đang sử dụng loại tai nghe tương tự hay không.

  Tạm thời, đây chỉ là một trong những bằng sáng chế trên giấy được Táo khuyết đệ trình mỗi năm. Chắc chắn công nghệ này sẽ không thể xuất hiện trong tai nghe của iPhone ra mắt sắp tới nhưng hy vọng là chúng sẽ được đưa vào sản xuất vào một ngày gần nhất. Và theo nhiều dự đoán, thì loại tai nghe này rất có thể được Apple bán riêng như cách mà họ đã từng làm trên EarPods In-Ear trước đây.
   

Chia sẻ trang này