1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Vì sao lại có sự chênh lệnh về mức chi phí đi Nhật giữa các công ty

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi hdseo1985, 14/2/19.

 1. hdseo1985

  hdseo1985 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1. Vì sao lại có sự chênh lệnh về mức chi phí đi Nhật giữa các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín?

  ✔Thời gian xuất cảnh: Các đơn hàng đi nhanh hơn có chi phí cao hơn.

  ✔Mức lương mà bạn nhận được: Những đơn hàng tốt, có lương cao, công việc ổn định thường mức phí chênh lên từ 500–1000 USD.

  ✔Công việc lựa chọn: Các đơn công xưởng sẽ có mức phí cao hơn các đơn ngoài trời. Đặc biệt các đơn hàng may mặc sẽ được hỗ trợ phí nhiều nhất.

  ✔Phí đào tạo của từng công ty: Các công ty sẽ tổ chức đào tạo cho người lao động với các đơn hàng yêu cầu kỹ năng. Các đơn hàng khác nhau sẽ có chi phí đào tạo khác nhau.

  ✔Phí dịch vụ: Dịch vụ khám sức khỏe, làm visa, hộ chiếu tại các công ty khác nhau cũng sẽ có sự chênh lệch

  ✔Vùng miền: Miền bắc chi phí thường cao hơn so với miền nam do thời gian xuất cảnh nhanh và nhiều đơn hàng lựa chọn.
  [​IMG]
  2. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ năm 2019 có gì khác biệt so với mọi năm?

  Nhiều ngành nghề được hỗ trợ giảm phí

  Nhật Bản đang trong qua trình gấp rút hoàn thiện các công trình chuẩn bị cho Olympic 2020 được diễn ra tại nước này, do đó nhu cầu nguồn lao động là rất lớn, đây chính là lý do thị trường XKLĐ Nhật Bản trong năm 2019 sẽ có sự phát triển mạnh mẽ. Các đơn hàng được hỗ trợ nhiều về phí gồm: xây dựng, may mặc và điêù dưỡng.

  ✔Bỏ cọc chống trốn

  Hiện nay Bộ Lao động — Thương binh và Xã hội thực hiện nghiêm ngặt chính sách hủy bỏ khoản tiền đặt cọc chống trốn. Nếu như trước đây, tùy từng ngành nghề xuất khẩu mà người lao động phải đặt cọc một khoản tiền từ 2000 đến 3000 USD khi cam kết xuất khẩu, thì hiện nay bạn hoàn toàn không phải mất đồng nào cho khoản chi phí này. Tổng số chi phí bỏ ra khi xuất khẩu Nhật Bản sẽ giảm cơ bản từ 40–60 triệu. ( Chính vì điều này nếu bạn đăng ký với doanh nghiệp nào mà đòi bạn thêm tiền chống trốn thì hãy cẩn trọng )

  ✔Thân nhân gia đình có công, gia đình chính sách được hỗ trợ 100 % vốn đi xuất khẩu lao động

  Theo Nghị định số 61/2015/NĐ-CP về chính sách hỗ trợ tạo việc làm và Quỹ Quốc gia về việc làm — trong đó có một số quy định mới về chính sách hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài, cho vay ưu đãi đối với cơ sở sản xuất kinh doanh và người lao động từ Quỹ quốc gia về việc làm — sẽ chính thức có hiệu lực. Với mức hỗ trợ vay vốn tối đa 100%, nhiều lao động không mất đồng vốn nào cũng có thể xuất khẩu lao động Nhật Bản. nguồn xuất khẩu lao động Nhật Bản
   

Chia sẻ trang này