1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Văn bằng 2 Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với tiêu chuẩn gì?

Thảo luận trong 'Sản phẩm, Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hongtham24041994, 14/1/18.

 1. Áp dụng theo quy chế xét tuyển của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-dieu-duong/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong với tiêu chuẩn tuyển sinh vô cùng đơn giản.

  [​IMG]


  Chuyên ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người dân và nó dần chiếm vị thế thứ nhất trong hệ thống Y tế. Thế nhưng thực tế tại Việt Nam số lượng nguồn lực chuyên ngành này đang trong tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của con người đang tăng cao đang trong tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của con người đang tăng lên. Do vậy mà số lượng các bạn trẻ đã đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 2018 cũng tăng lên đáng kể.

  Cập nhật điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển dễ dàng.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt.
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
  -Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.
  Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh nói trên là các bạn có thể trở thành sinh viên Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng Cao đẳng Dược học http://caodangduochoc.edu.vn/.
  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng tùy thuộc vào các đối tượng và cụ thể như sau:
  -Với bạn đã có bằng tốt nghiệp CD trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Phục hình răng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…thì thời gian học là 18 tháng.
  -Với thí sinh đã có bằng TN CD trở lên ở chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế, Du lịch… thì thời gian học là 20 tháng.

  Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

  Cao đẳng Dược học được biết đến là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu hiện nay. Sinh viên theo học ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh viện riêng thuộc chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Do vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập ở Trường Cao đẳng Dược.

  [​IMG]

  Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn đào tạo thêm Văn bằng 2 ngành Dược sĩ Cao đẳng http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc, Xét nghiệm Cao đẳng, Hộ sinh hệ Cao đẳng, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Nếu có mong muốn học thì các bạn hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Dược - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  Nguồn: duocsi.edu.vn
  Last edited: 14/1/18

Chia sẻ trang này