1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

trở lại với một bài viết khác về việc may một cái gì đó

Thảo luận trong 'Nhà đất, Cây cảnh, Thực phẩm' bắt đầu bởi boycochat5, 27/4/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM MỘT DUVET COVER VÀO HAI
  Vâng, đó là tôi, Sherry The Mediocre Seamstress, trở lại với một bài viết khác về việc may một cái gì đó trong khi một nửa muốn vứt máy ra khỏi cửa sổ, và sau đó hành động như một đấu sĩ người Mỹ chiến thắng khi tôi kết thúc, diễu hành quanh tất cả mồ hôi và một nửa trong chế độ con công đầy đủ. Kìa, tôi đã biến một cậu bé Duvet cover thành hai.
  Vấn đề rất đơn giản: BFF của tôi đã thừa hưởng thời thơ ấu của chồng cô đặt giường đôi cho phòng ngủ của con trai họ. Họ đã chỉ sử dụng một cái trong ngôi nhà cũ của họ, nhưng bây giờ có chỗ để thiết lập cả trong ngôi nhà mới của họ (chỉ cách tôi một dãy nhà! CHỨNG MINH TẤT CẢ CÁC EMOJIS EXCITED!).
  vách ngăn trang trí bằng gỗ
  Nhưng than ôi, cô chỉ có một vỏ chăn (từ Garnet Hill vài năm trước) và nó không còn được bán. Vì vậy, để có được một bộ phù hợp, cô ấy giả định rằng cô ấy phải mua hai bộ mới. Sau đó, tôi đã tham gia với waaaay quá nhiều nhiệt tình và về cơ bản cầu xin cô ấy hãy để tôi tách vỏ chăn ban đầu ra và xem liệu tôi có thể biến nó thành hai vỏ chăn không. Nếu tôi thất bại, tốt, cô ấy đã định mua một bộ kết hợp mới nào. Và nếu tôi thành công, tôi cũng có thể cảm thấy như mình cuối cùng cũng kiếm được tiền sau tất cả những bữa ăn ngon và bia trôi nổi mà cô ấy đã nhét vào lỗ bánh của tôi kể từ khi chúng tôi gặp nhau 16 năm trước trong một phòng ký túc xá nhỏ của NYC.

  Bước một: Trở nên tự phụ, nhanh chóng theo sau là một cảm giác sợ hãi bao trùm. Bởi vì nó sẽ khiến bạn hoảng sợ khi cắt tài sản của bạn bè thành một nửa. Ngay cả khi cô ấy cười và chụp một bức ảnh iPhone trong khi tất cả đều sụp đổ.

  Về cơ bản, tôi ngồi trên chiếc ghế trong bếp của cô ấy và dùng kéo trẻ em để từ từ đi vòng quanh chu vi, chỉ cần cắt những sợi nhỏ giữ mặt trước của vỏ chăn sang mặt sau của nó (tôi thực sự không cắt bất kỳ sợi vải nào) . Giống như một thợ may đường may, điều này hoạt động chậm nhưng chắc chắn, và chẳng mấy chốc tôi bị bỏ lại với hai mặt gần như giống hệt nhau (một bên có lỗ nút và một bên có nút, nhưng nếu không thì chúng giống nhau).

  Rõ ràng, vỏ chăn phải có cùng một loại vải có hoa văn hoặc màu ở cả hai mặt để làm việc này (về cơ bản, bạn đã chia nó ra và sau đó kết hôn với nhau thành một tấm phẳng lớn theo màu bạn chọn). Chúng tôi đã đi với những tấm vải cotton trắng, mà tôi đã lấy tại Target với giá 8 đô la mỗi tấm. Điều quan trọng là phải phù hợp với loại vải bất cứ khi nào có thể (khâu hai tấm vải cotton 100% lại với nhau mà không có độ co giãn nào tạo ra một tấm chăn mềm mại hơn mà không bị nhăn) và sau đó chỉ cần chọn một màu phù hợp với hoa văn hoặc màu của bạn.
  Oh và có được các tấm phẳng một kích thước từ duvet của bạn. Tôi đã nhận được các tấm có kích thước đầy đủ cho các bảng duvet có kích thước đôi này bởi vì các tấm cần phải rộng HẤP DẪN và miễn là bảng điều khiển duvet, hoặc nó sẽ trông rất đáng sợ.

  Bước hai: Rửa và lau khô các tấm phẳng của bạn một vài lần (để có được bất kỳ co lại ra khỏi đường). Sau đó, đặt tấm của bạn với bảng điều khiển vỏ chăn lên trên và cắt tấm có cùng kích thước với vỏ chăn, chừa thêm một inch xung quanh bất kỳ mặt nào mà bạn đang cắt, có thể sẽ là 2 trong 4 mặt (mặt kia hai cái sẽ không có cạnh bị cắt bởi vì chúng sẽ duy trì cạnh viền gốc của chúng). Thêm một inch ở hai mặt đó là để bạn có thể viền / hoàn thiện chúng để có vẻ ngoài sạch sẽ và để tránh sờn (chỉ cần gấp trên inch vải cuối cùng ở mặt đó và khâu vào vị trí đó bằng máy của bạn). Bạn sẽ muốn viền bất kỳ mặt cắt nào TRƯỚC KHI bạn tham gia trang tính vào vỏ chăn.

  Hãy để một chihuahua kiểm tra công việc của bạn khi bạn đi.
  Bước ba: Sau đó, bạn sẽ muốn ghép BA trong số bốn mặt của vỏ chăn lại với nhau (tất cả trừ mặt ngắn có các nút hoặc lỗ nút hiện có từ vỏ chăn gốc). Nhưng bạn muốn thực hiện điều này bên trong, vì vậy các đường nối của bạn được ẩn bên trong khi nó bên phải ra ngoài. Về cơ bản, tôi đặt tấm chăn che mặt trên máy và sau đó đặt tấm vải trắng úp xuống (đảm bảo rằng tôi đang xếp các cạnh có cùng kích thước với nhau).
   

Chia sẻ trang này