1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Tối ưu không gian nhà bếp với vấn đề gạch lát tường

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi kiristbn, 21/10/16.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không gian bếp là trái tim của ngôi nhà, thế nhưng nó cũng có thể khiến cho bạn bực tức mỗi ngyaf nếu như bạn thấy những vũng nước đọng lại trong không gian chỉ vì những thiết kế nội thất chưa hoàn hảo với những đồ vật chưa hoàn hảo.

  Bởi tại, mỗi không gian nhà bếp lại có những vị trí địa thế khác nhau, vì vậy mà có những thiết kếnội thất khá phổ biến lại có thể không hề phù hợp.

  [​IMG]

  Chuẩn bị những vật liệu gạch

  Nếu bạn đang tìm kiếm những viên gạch lát tường hay sàn nhà, đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến việc bạn có loại bỏ được những vết nước rơi rớt trong căn phòng bếp hay không. Và vì thế, những thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những vật liệu như vậy.  Tùy thuộc vào ngói, tuổi và loại của nó, là phương pháp cài đặt đã được sử dụng, và một loạt các yếu tố khác, kinh nghiệm bỏ những vết nước sót lại trên bề măt viên gạch của bạn rất có thể sẽ là duy nhất. Ở đây, chúng ta sẽ từng bước hướng dẫn và hình ảnh cho ba phương pháp làm thế nào để loại bỏ gạch. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định về những gì phương pháp loại bỏ gạch là tốt nhất cho tình hình của bạn.

  [​IMG]

  Chuẩn bị bồn rửa nhà bếp


  Đi trước và rõ ràng tắt bàn nhà bếp của bạn trước khi bạn bắt đầu. Không có vấn đề mà phương pháp loại bỏ gạch bạn chọn, nó sẽ nhận được lộn xộn.


  Sửa chữa một số bản vá lỗi vách thạch cao


  Ngoài ra, nhận ra rằng cơ hội của bạn cần phải sửa chữa một số bản vá lỗi vách thạch cao hoặc thay thế vách thạch cao hoàn toàn khá cao. Chỉ chuẩn bị cho khả năng đó ngay bây giờ, trước khi bạn bắt đầu, vì vậy bạn không phải hoàn toàn thất vọng nếu (khi nào) nó sẽ xảy ra .

  Xem thêm:
  http://dogochungcu.net/

  Vật liệu cần thiết:

  - Crowbar, đục

  - Cây búa

  - Công cụ đa chức năng (Dremel)

  - Kính bảo hộ, găng tay (khuyến khích sử dụng)

  Bắt đầu bằng cách loại bỏ các tấm mặt


  Bắt đầu bởi loại bỏ các tấm khuôn mặt của tất cả các công tắc đèn và các cửa hàng đã được cài đặt trên đầu trang của backsplash ngói phải được loại bỏ. Tiếp theo, bao gồm tất cả bàn với vải thả hoặc một số loại bao bọc bảo vệ. thiết kế nội thất chung cư


  Làm sạch bồn rửa nhà bếp


  Nếu bạn sẽ gỡ bỏ gạch gần bồn rửa nhà bếp (có khả năng, nếu bạn đang loại bỏ một bếp backsplash ngói), đặt stopper vào cống bồn rửa. Điều này sẽ giữ bit gạch đi lạc khỏi rơi vào cống của bạn và hoặc làm tắc nghẽn hay làm hỏng ý của bạn.
   

Chia sẻ trang này