1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Tôi nghe thấy tất cả mọi người đang yêu cầu

Thảo luận trong 'Nhà đất, Cây cảnh, Thực phẩm' bắt đầu bởi boycochat5, 2/5/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM MỘT SÀN TẮM TẮM ĐỂ XEM NHỮNG GÓI XI MĂNG (CHO DƯỚI 75 đô la)!

  Tôi nghe thấy tất cả mọi người đang yêu cầu bài đăng về các ngày Thứ Sáu Đen hàng năm của chúng tôi và tôi đang nói chuyện với nhau khi chúng tôi nói chuyện! Nhưng trong lúc này, các bạn phải thấy sự chuyển đổi gạch tuyệt vời này mà một độc giả tên Angela đã gửi đi. Cô ấy không chỉ HOÀN TOÀN biến đổi. Sàn phòng tắm màu be cũ kỹ của cô ấy, nhưng nó rất thân thiện với ví tiền (HIỂU $ 75! HOLLA!), Và nó đã giữ được hơn nửa năm mà không có vấn đề gì. Trong một phòng tắm ẩm ướt được sử dụng hàng ngày, không hơn không kém!
  Tôi biết điều này có lẽ sẽ khó tin, nhưng phòng tắm tuyệt đẹp ở trên đã từng trông như thế này. Một lần nữa, cô ấy không đặt gạch mới - cô ấy chỉ sơn nó!

  Ngay cả tôi cũng có chút hoài nghi về ý tưởng này (sơn sàn gạch?! Trong phòng tắm? !!) nhưng Angela báo cáo rằng nó vẫn còn sau bảy tháng nhỏ giọt nước tắm, văng kem đánh răng, và tất cả những thứ tốt đó. Nếu bạn có một số ô bạn không điên, nhưng một công việc toàn diện không có trong thẻ ngay bây giờ, đây có thể là một giải pháp tuyệt vời để giúp bạn vượt qua một thời gian.
  Trần xuyên sáng
  Vì vậy, đây là cách mà Angela hoàn thành nó:

  ĐẶT HÀNG STENCIL

  Hình trên Etsy và được yêu cầu đặc biệt rằng người bán tạo ra ô đầu tiên Stprint của cô chính xác kích thước đó.
  Để hình dung ra combo màu nào cô ấy thích nhất cho stprint của mình, cô ấy đã thử một vài cái khác nhau trên gạch dự phòng và đặt chúng trên sàn phòng tắm (bạn cũng có thể làm điều này bằng bìa cứng nếu bạn không có gạch dự phòng xung quanh ).

  CHUẨN BỊ SÀN

  Ok, vì vậy Angela đã cảnh báo tôi rằng phần này không phải là niềm vui, nhưng đừng bỏ qua nó!

  Đầu tiên, cô lau chùi sàn phòng tắm một cách kỹ lưỡng, sau đó cô chà nhám sàn bằng giấy nhám 120 để loại bỏ ánh sáng và làm nhám nó lên một chút (đây là máy chà nhám yêu thích của chúng tôi cho các công việc như Cái này), và sau đó cô ấy lau sạch tất cả bằng chất khử chất lỏng (như cái này). Cô ấy chắc chắn loại bỏ tất cả bụi và mảnh vụn để nó hoàn toàn sạch sẽ.
   

Chia sẻ trang này