1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Tìm hiểu cách làm nhỏ âm đạo hiệu quả giúp phục hồi cô bé nhanh nhất

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, nội thất' bắt đầu bởi khoevadep1112, 10/5/18.

 1. Thiên chức làm mẹ sẽ tàn phá sức khỏe, nhan sắc của nhiều chị em, Một trong những vấn đề đó là sự xuống cấp trầm trọng của cô bé, cô bé của bạn sẽ không còn như trước nữa và điều này ảnh hưởng nhiều tới lửa hôn nhân. Vấn đề này không phải là chuyện của một người mà là của rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh nở.

  Với những ai đã trải qua sinh nở thì sẽ cảm thấy âm đạo của mình bị giãn khá nhiều, với những người mẹ đã trải qua một vài lần sinh nở thì sẽ cảm nhận thấy ngay tình trạng rộng rãi của vùng kín, điều này ảnh hưởng tới ngọn lửa hôn nhân, sự bùng cháy hầu như không còn và vấn đề này sẽ làm cho chị em lo lắng khi mình đang có vai trò giữ lửa hôn nhân.

  Với cách làm nhỏ vùng kín dưới đây sẽ giúp chị em biết được cách làm nhỏ vùng kín, làm khít vùng kín để đạt được hiệu quả se khít âm đạo giúp duy trì lửa yêu thương vợ chồng.

  1. Xông cô bé

  Xông vùng kín sẽ giúp cho vùng kín nhỏ lại, đây là cách có từ rất lâu đời và đã được truyền tai nhau cho tới bây giờ. Chiêu này là cách chị em sử dụng các loại thuốc, thảo dược để xông vùng kín. Chỉ cần đun với nước sôi và cho vào ghế xông các thảo dược này sẽ giúp vùng kín se khít và săn chắc lại, tuy nhiên bạn cần phải sáng suất lựa chọn những loại thảo dược đã được kiểm định và chứng minh.

  2. Kem bôi giúp se khít vùng kín

  Một trong những cách được chị em rỉ tai nhau đó chính là bôi kem và Gel giúp cho vùng kín có khả năng nhỏ lại, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Gel được quảng cáo có công dụng giúp làm nhỏ cô bé tuy nhiên các mẹ hết sức lưu ý và chọn cho mình phương pháp tốt nhất giúp se khít vùng kín hiệu quả.

  3. Sử dụng thuốc xịt thu nhỏ

  Nhiều người còn sử dụng thuốc xịt âm đạo bởi thuốc xịt này có tác dụng tại chỗ sẽ giúp co bóp âm đạo tăng lên và làm khít tức thì, nhưng chỉ khoảng 10 phút sau là vùng kín lại trở về kích thước như thời còn son. Những loại kem và gel này được quảng cáo là có công dụng làm hồng cô bé, làm khít. Những lời quảng cáo này khá hấp dẫn khiến cho chị em sẵn sàng mua về thử với hy vọng cải thiện được đời sống vợ chồng.

  4. Bài tập Keygel

  Bài tập Keygel được các nước phương tây áp dụng nhiều trong việc phục hồi cơ vùng kín giúp chị em lấy lại sự đàn hồi của vùng chậu mang lại lợi ích lớn cho các mẹ sau khi sinh. Bài tập Keygel này làm tăng cảm giác yêu và bạn chỉ cần kiên trì thực hiện sẽ mang lại hiệu quả cao.

  5. Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

  Phương pháp này được nhiều chị em áp dụng, chị em sẽ được gây tê sau đó bác sỹ sẽ loại bỏ những vùng bị dư thừa và thắt những cơ vòng ống âm đạo, cắt bỏ phần da và niêm mạc thừa tuy nhiên phương pháp này hiện nay chị em rất ít lựa chọn bởi vì sẽ làm ảnh hưởng tới dây thần kinh cảm giác vùng kín và có thể có rủi ro cao.

  >> Xem thêm: Thuốc làm hồng cô bé

Chia sẻ trang này