1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Thuê xe 45 chỗ ở Đà Nẵng giá tốt

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy , xe đạp điện' bắt đầu bởi minhhangcmu, 20/3/17.

 1. DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 45 CHỖ TẠI Đà nẵng.

  Công ty bạn đang có nhu cầu Thuê Xe 45 Chỗ Đà nẵng để đi du lịch? Bạn băn khoăn không biết nên chọn nhà xe nào có xe 30 chỗ cho thuê vẫn mới và chất lượng nhưng mức giá thuê lại hợp lý, tài xế thân thiện, nhiệt tình, chu đáo? Hãy đến với chúng tôi – Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Đà nẵng của công ty Quảng Đà Thành, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thuê xe 45 chỗ tại Đà nẵng giá rẻ cùng đội ngũ xe 45 chỗ giá rẻ cung cấp phục vụ nhu cầu đưa đón, du lịch Bà Nà, Hội An, Huế, cưới hỏi…. chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn.

  Nhà xe QUẢNG ĐÀ THÀNH thuê xe 45 chỗ Đà nẵng giá rẻ phục vụ nhu cầu:
  • [*]Tham quan, du lịch các điểm Đà nẵng, Bà Nà, Hội An,Huế[*]Cưới hỏi[*]Đón tiễn sân bay[*]Đưa đón cán bộ công nhân viên[*]….
  Với đội ngũ xe 45 chỗ giá rẻ đông đảo và đời mới nhất, chủ yếu là dòng xe mới cùng đội ngũ tài xế thân thiện, nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách một chuyến đi thoải mái. Quý khách cũng sẽ cảm thấy an tâm về chất lượng xe với đội ngũ kiểm tra xe trước khi đưa và hoạt động. Chi phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Đà nẵng đã được phát triển nhiều năm và được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều dịch vụ thuê xe ô tô 30 chỗ đa dạng, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách về số lượng và chất lượng của mỗi dịch vụ.

  Những lợi ích khi thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại QUẢNG ĐÀ THÀNH
  • [*]Tự do chọn lựa dịch vụ cung như linh hoạt chọn dòng xe ưu thích.[*]Cam kết xe mới, tiện nghi đầy đủ, điều hòa cao cấp chống say khi đi xa.[*]Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.[*]Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá, có trách nhiệm cao trong công việc cùng thái đội phục vụ thân thiện, nhiệt tình.[*]
   Đội xe du lịch Quảng Đà Thành

   Hotline: 0905 477 838 - 0979 643 643

Chia sẻ trang này