1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Thông báo mức điểm chuẩn Xét nghiệm hệ Cao đẳng ở Cao đẳng Y khoa năm 2018

Thảo luận trong 'Sản phẩm, Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hongtham24041994, 13/1/18.

 1. Ngoài hồ sơ xét tuyển gồm những gì thì mức điểm chuẩn Cao đẳng ngành Xét nghiệm http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ cũng được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.
  [FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
  [​IMG]


  Chuyên ngành Xét nghiệm hiện nay giữ vị trí rất đặc biệt trong hệ thống Y tế Việt Nam. Hiện nay, con người ngày càng chú ý hơn tới việc chăm sóc và sức khỏe, thế nhưng nguồn nhân lực của chuyên ngành này nói riêng đang rất thiếu thốn. Vì vậy mà lượng các thí sinh đăng ký học Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 cũng tăng cao.

  Xét nghiệm hệ Cao đẳng Hà Nội năm 2018 lấy mức điểm chuẩn có cao không?

  Theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Hà Nội https://goo.gl/WJEd4w chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc với điều kiện tuyển sinh đơn giản.
  -Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt.
  Những thí sinh đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn học như trên có thể lựa chọn đăng ký học Xét nghiệm hệ Cao đẳng ở Cao đẳng Y tế Hà Nội.

  [​IMG]


  Đáp ứng được những yêu cầu trên là các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức Xét nghiệm hệ Cao đẳng mà không cần biết mức điểm chuẩn là bao nhiêu.

  Thời gian đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng Hà Nội

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với hệ Cao đẳng. Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể làm việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế...hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.
  Khi sinh viên theo học ở Cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ được được học tập rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề. Các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Mặt khác, nhà trường còn có phòng học, phòng thực hành đầy đủ nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên.
  Không chỉ đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng Y khoa còn đào tạo thêm Văn băng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 ngành Dược sĩ Cao đẳng https://goo.gl/JzV1NJ, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Thí sinh đam mê ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Chia sẻ trang này