1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

thích hợp vào một ngày mà chúng ta thức dậy với tuyết

Thảo luận trong 'Nhà đất, Cây cảnh, Thực phẩm' bắt đầu bởi boycochat5, 6/5/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cảm hứng thiết kế phòng khách của chúng tôi :: Kênh một nơi nghỉ ngơi Địa Trung Hải
  Dường như chỉ thích hợp vào một ngày mà chúng ta thức dậy với tuyết, tôi đang nói về việc tôi muốn biến đổi tầng hầm của mình như thế nào để cảm thấy như một kỳ nghỉ Địa Trung Hải. Bất cứ ai khác khao khát một nơi nghỉ ngơi đầy nắng ngay bây giờ!?

  Như tôi đã đề cập ở đây trước đây, toàn bộ tầng hầm của chúng tôi là (chờ nó). Bây giờ, nếu chúng ta sống trong một khí hậu đầy nắng, điều này sẽ hoàn toàn có ý nghĩa. Chúng tôi không. Có vẻ rất lạ khi mở cửa xuống tầng hầm và nhìn thấy gạch saltillo lót sàn nhà. Trong một thế giới hoàn hảo, nơi tôi có ngân sách không giới hạn để chi cho việc cải tạo nhà cửa, tôi sẽ vui vẻ kéo những viên gạch đó ra và đặt một số gỗ hoặc thậm chí là thảm, nhưng điều đó không phải là ngay bây giờ. Vì vậy, tôi sẽ chọn tùy chọn B: làm việc với nó.
  Những gì tôi sẽ làm là một căn phòng mà 100% cảm thấy giống như một sự chuyển đổi vào một không gian mà bạn mong đợi sẽ tìm thấy ở một hòn đảo nhỏ để đến thành phố Mallorca hoặc Capri. Trong khi vẫn thừa nhận rằng có, chúng tôi sống ở Seattle và ngôi nhà này chắc chắn là trang trại / thợ thủ công lấy cảm hứng. Tôi đã thiết kế tầng chính để có đủ sự rung cảm ở California, mà tôi không nghĩ rằng việc đi đầy đủ trên Địa Trung Hải ở tầng dưới sẽ cảm thấy như một cú sốc hoàn toàn.
  vách ngăn trang trí
  Dưới đây là một số phần của cảm hứng cho nơi này sẽ đi:
  Mặt tối giản hơn của tôi muốn cuốn toàn bộ căn phòng (nhỏ) theo màu trung tính với hàng tấn kết cấu và mang đến sự rung cảm kỳ nghỉ thông qua các vật liệu tự nhiên như tấm thảm, hàng dệt, giỏ, v.v.

  Nhưng mặt khác của tôi nghĩ, hey. Đây là phòng chơi của tôi! Một căn phòng mà theo nghĩa đen chúng tôi không bao giờ dành thời gian và chỉ có khách truy cập sẽ được tận hưởng một vài ngày tại một thời điểm. Tôi muốn có nhiều niềm vui hơn với nó!
  Mạo hiểm vào một số phong cách Ma-rốc và thực sự chơi lên hàng dệt may sẽ rất vui ở đây. Tôi luôn được truyền cảm hứng từ ngôi nhà ở thành phố Mallorca của Malene Birger (nơi chúng tôi viết blog ở đây) và nghĩ rằng thêm một chút Majorelle Blue vào hỗn hợp sẽ là một bất ngờ thú vị về màu sắc.
   

Chia sẻ trang này