1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Thám Tử Việt Kiều Ngoại Kiều

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi thamtucuongphong, 12/9/15.

 1. thamtucuongphong

  thamtucuongphong Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thời gian những năm gần đây tình hình người lừa đảo mạo danh là Việt Kiều và mạo danh ngoại kiều ngày càng nhiều. Số lượng người dân cả tin vào những trò lừa gạt bịp bượm này càng nhiều .

  Nhận thấy tình hình này. Công ty dịch vụ thám tử tư tư Long Hải muốn giúp mọi anh chị bà con điều tra làm rõ thân nhân , thân thế lại lịch việt kiều giả hay việt kiều thật để tránh bị cả tin và mắt lừa.

  Với công ty Long Hải luôn có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp nhất được đào tạo nghiệp vụ tốt nhất nhằm phục vụ và giúp bà con tốt hơn. Để xác minh nhân thân lại lịch thực sự có phải là việt kiều hay không hãy liên hệ gọi cho công ty phần mềm Long Hải chúng tôi. Chúng tôi xẽ giúp mọi người bảo vệ an toàn và thông tin cung cấp xác thực của đội ngũ thám tử giành cho việt kiều chuyên nghiệp của công ty.

  [​IMG]

  Rất nhiều vụ giả việt kiều và việt kiều hợp tác làm ăn với người Việt Nam bị lừa cũng rất là nhiều. Chúng tôi đã làm 30 vụ cho người việt kiều và cung cấp cho họ bằng chứng sát thực nhất. Đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của họ.

  Cũng có nhiều trường hợp người việt kiều về Việt Nam cặp bồ thì công ty thám tử Long Hải cũng đã theo dõi giám sát làm rõ những cuộc tình từ nước ngoài về Việt Nam. Đem tiền đô về Việt Nam dùng sả láng , bồ bịp quá nhiều và lăng nhăn khiến cho các bà vợ ở nước ngoài luôn luôn sống trong thấp thỏm vì tiền đi đâu.

  Mọi trường hợp quý khách muốn hợp tác với công ty thám tử Long Hải chúng tôi , hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi cung cấp cho bạn thám tử chuyện nghiệp nhất . Giúp quý khách việt kiều , ngoại kiều làm rõ những gì đan nằm phí sau ông kính. Hãy liên hệ với chúng tôi theo wedsite www.thamtulonghai.com
   

Chia sẻ trang này