1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Thám Tử Quãng Nam

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi thamtucuongphong, 13/9/15.

 1. thamtucuongphong

  thamtucuongphong Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thám tử Quảng Nam kể chuyện ngoại tình

  Ngoại tình công sở. Công ty thám tử Quảng Nam xin gửi tới bạn đọc những ai yêu chuyện ngoại tình. Công ty thám tử Quảng Nam chúng tôi chúc các bạn có một câu chuyện hay đem lại ý nghĩa cho mình.

  Một tháng trước công ty dịch vụ thám tử Quảng Nam chúng tôi có một chị khách hàng hợp đồng với công ty dịch vụ thám tư Quảng Nam chúng tôi theo dõi chồng chị.

  Ngay lập tức chúng tôi cử 2 thám tử Quảng Nam chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực điều tra ngoại tình. Chồng chị là giám đốc công ty thám kinh doanh tư nhân.Anh cũng là chủ tịch của công ty.

  [​IMG]

  Hơn một tháng bám sát anh thì các nhân viên thám thám tử Quảng Nam chúng tôi cũng may mắn có được kết quả cho chị.

  Phải nói theo dõi được anh là một nhiệm vụ hết sức khó khăn với các thám tử Quảng Nam của công ty dịch vụ thám tử Quảng Nam chúng tôi.Chúng tôi đã gọi chị lên bàn giao kết quả thỉ mới vỡ lỡ ra khi chị nắm kết quả trong tay.Người tình của anh lại là nhân viên công ty của anh.

  Cũng chính là người mà chị xin giúp cho vào công ty anh làm.Chưa báo ơn lại báo quán.Chị nắm kết quả trong tay mà bực tức không nói được lời nào.

  Chị tâm sự với chúng tôi thật tội nghiệp.Cô ta là bà con của người quen tôi dưới quê.Nghe người quen nói cô ta thất nghiệp nên tôi nhủ lòng thương gọi cô ta lên gặp vợ chồng tôi và tạo điều kiện cho cô ta vào công ty chồng tôi làm.

  Thời gian đầu cô ta thường tới nhà chúng tôi chơi nhưng sau một thời gian thì chúng tôi không thấy cô ta tới nữa.Từ khi cô ta không tới nhà tôi chơi thường xuyên như trước nữa thì chồng tôi anh thường đi làm và ở luôn lại công ty những buổi trưa và không về nhà ăn cơm trưa nữa. Chiều thì anh nói bận và đi tới đêm mới về.

  Không tin lời anh tôi mới nhờ công ty dịch vụ thám tử mình giúp tôi.Giờ tôi mới thấy sao ở đời lại có những việc trế chêu như thế .

  Giúp người cuối cùng lại bị thế này.Không riêng gì chị mà công ty dịch vụ thám tử cũng thấy ở đời rất nhiều việc bất bình! Nắm được kết quả trên công ty thám tử chúng tôi huy vọng chị xẽ nói được chồng chị tỉnh ngộ và trở về bên chị.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chuyện của thám tử Quảng Nam chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này