1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Tầm Quan Trọng Của Kết Liên Sâu Trong Kiếm Tiền Online

Thảo luận trong 'Webmaster-Seo-Adword' bắt đầu bởi sao mai, 5/9/17.

 1. sao mai

  sao mai Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kiếm tiền online bằng một liên kết là lúc bạn kết liên tới 1 top domain name, một kết liên sâu là lúc bạn kết liên tới một bài viết ở trong một top level domain, tỉ dụ như: Tạo blog sở hữu tên miền riêng. Google và những bộ máy kiếm tìm khác, lúc quyết định xếp hạng và vị trí trên các kết quả kiếm tìm đều tính tới hai nhân tố này. khi viết 1 bài trên blog, bạn nên luôn nỗ lực liên kết sâu tới một hoặc 1 số bài viết trước đây. Bạn chẳng thể điều khiển được link từ những site khác đến blog của bạn nhưng bạn mang thể kiểm soát được bạn kết liên tới đâu.

  [​IMG]  Kiếm tiền online nhanh bằng việc liên kết sâu tới những bài viết trước đây, bạn giúp người đọc phát hiện ra những bài viết mà có thể họ bỏ lỡ chưa đọc và cùng lúc bạn cũng giúp cả Google mua ra các bài này. Như là một quy luật, bạn nên tiêu dùng những kết liên sâu khi các bài viết trước đây mà bạn muốn liên kết tới mang liên quan tới bài viết bây giờ của bạn. Nhưng vẫn với ngoại lệ. Bạn có thể kết liên sâu tới toàn bộ những bài bạn đã từng viết tùy vào việc bạn sử dụng từ ngữ trong bài viết như thế nào.

  - Tranh đấu mang các Scraper

  Một lý do khác tôi thường sử dụng liên kết sâu trong hầu như mọi biết viết là bọn scraper. Tôi cung cấp cho mọi người feed RSS toàn bộ, cho nên bọn scraper rất dễ lấy hết đầy đủ nội dung trên blog của tên và post lại trên blog của họ. hồ hết những scraper này đều copy lấy bộ nội dung của bài viết còn nguyên hồ hết các liên kết trong đó.

  [​IMG]  ví như bài viết của bạn mang đông đảo link liên kết sâu trở lại blog của mình, thì bạn sẽ sở hữu thêm một số lợi ích về SEO và khách xem từ blog của bọn scraper. liên kết sâu song song cũng giúp bạn tậu ra ai đã trộm cắp nội dung của bạn. Tôi luôn nhận được pingback trong khoảng blog của scraper bởi vì tôi đã sử dụng liên kết sâu đến những bài viết khác. Kiếm tiền online tại nhà rất nhiều những scraper này dùng Blogger và tôi chỉ cần nhấn vào kết liên thông báo “flag this blog” để thông tin cho Blogger và hi vọng họ sẽ đóng cửa blog đấy. Nhưng ví như chúng không bị đóng cửa, thì ít nhất tôi cũng sở hữu những kết liên trên các blog đó quay lại blog của mình. Điều này không mang nghĩa là tôi không luôn nỗ lực để khiến cho những nội dung bị móc túi không được phép còn đó - Ây là cách giảm những tổn hai do bọn scraper gây ra. Ứng dụng kiếm tiền online ví như quá đa dạng nội dung của bạn bị đánh cắp, nó có thể sở hữu ảnh hưởng tiêu cực tới sếp hạng trên Google của bạn vì nội dung bị trùng lặp và bởi vì Google nghĩ bạn đang spam kết liên.

  - Tiêu dùng từ ngữ mang sức kết dính phải chăng khi liên kết sâu

  [​IMG]

  Tôi đã viết hết các điều này trong bài trong khoảng ngữ với sức kết dính thấp hơn = Kết quả tìm kiếm thấp nhất nên tôi sẽ không tốn thời gian phổ thông để nhắc lại nữa. Bạn đừng bao giờ nên kết liên tới những bài viết cũ mang trong khoảng “Click here”. Thay do đó, bạn hãy luôn sử dụng một từ ngữ diễn tả mang sức kết dính để tối ưu hơn cho bộ máy kiếm tìm. Đây cũng là nguyên tắc cho những kết liên tới các blog khác.

  Nguồn: http://www.webkiemtiennhanh.com/2017/09/tam-quan-trong-cua-ket-lien-sau-trong.html
   

Chia sẻ trang này