1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Sửa chữa điều hòa giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, tivi, tủ lạnh' bắt đầu bởi hatran1912, 21/3/18.

 1. Tập Đoàn Việt khẳng định thương hiệu sửa chữa điều hòa giá rẻ của mình bằng một dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý. Không dựa vào tiếp thị quảng cáo mà Tập Đoàn Việt chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Với Tập Đoàn Việt, sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ chính là tôn chỉ hoạt động của công ty.

  [​IMG]

  Những tiện ích khi sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Tập Đoàn Việt

  Trong thời đại mới, sửa chữa điều hòa giá rẻ của Tập Đoàn Việt là một dịch vụ hiện đại, luôn chạy theo những bước tiến của thời đại công nghệ nhằm phục vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho cuộc sống của con người.

  Với Tập Đoàn Việt, dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi luôn biết cách tiếp cận sản phẩm điều hòa mới nhất để khắc chế tối đa các lỗi kỹ thuật, hỏng hóc của sản phẩm trong quá trình sử dụng của con người.

  Trong quá trình tiếp cận sản phẩm mới, đòi hỏi các kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa giá rẻ của Tập Đoàn Việt không ngừng học hỏi, tao dồi kiến thức, tiếp cận trên mọi phương diện bằng công nghệ thông tin để nắm vững các thiết kế, kết cấu của từng chiếc điều hòa thuộc tất cả các dòng máy từ điều hòa nội địa đến ngoại nhập.

  Song song với hoạt động sửa chữa điều hòa giá rẻ, thay trung tâm còn duy trì cực tốt trong các dịch vụ thay linh kiện hư hỏng, kiểm tra điều hòa tại nhà cho khách hàng, vệ sinh điều hòa, di dời tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội

  Trung tâm sửa điều hòa của chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ dịch vụ 24/24 để tiếp nhận thông tin cũng như tư vấn cho khách hàng.

  [​IMG]

  Quy trình sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Tập Đoàn Việt

  Sau khi tiếp nhận thông tin sửa chữa điều hòa giá rẻ khoảng 30 phút, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt và kiểm tra tình trạng máy điều hòa của bạn. Với kinh nghiệm thực hiện đơn hàng sửa điều hòa lớn nhỏ trên khắp quận huyện Hà Nội, Tập Đoàn việt sẽ giúp chiếc điều hòa của bạn hoạt động trở nên trơn tru trở lại với 5 bước:

  Bước 1: Kiểm tra và đánh giá tình trạng hoạt động của điều hòa.

  Bước 2: Chuẩn đoán bệnh và tiến hành sửa chữa điều hòa giá rẻ theo quy trình chuẩn

  Bước 3: Vận hành lại máy điều hòa sau khi sửa chữa

  Bước 4: Kỹ thuật viên thông báo khách hàng để nghiệm thu và thanh toán dịch vụ sửa chữa điều hòa

  Bước 5: Viết phiếu bảo hành và chăm sóc điều hòa sau khi sửa chữa

  [​IMG]

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

  Địa chỉ: Tổ 6, P.Phú Lương, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội

  VPGD: P904, CT3, Chung cư PCC1 , Hà Nội

  Điện thoại: 02463.273 073

  Hotline: 0988 613 612

  Email: tapdoanviet.net@gmail.com

  Web: tapdoanviet.vn hoặc vigs.vn

Chia sẻ trang này