1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Shop thanh lý nội thất văn phòng cũ giá tốt nhất tại TP.HCM. Hình thức đẹp đến 90-95% trở lên

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, nội thất' bắt đầu bởi alehopz99, 1/2/18.

 1. Bạn sắp mở công ty, cần mua SLL đồ nội thất văn phòng cũ có hình thức đẹp nhưng chưa tìm được chỗ bán hàng uy tín giá rẻ?

  Bạn cần những bộ bàn ghế để học tập và làm việc với chi phí thấp nhất?

  Hãy đến Shop thanh lý số 1. Chúng tôi chuyên mua bán nội thất văn phòng cũ và nhiều mặt hàng đồ cũ khác với mức giá rẻ nhất thị trường. Sản phẩm phong phú, đa dạng, có hình thức mới từ 90-95% trở lên nhưng giá chỉ bằng ½ hoặc 1/3 sản phẩm mới trên thị trường.

  [​IMG]

  Những sản phẩm của shop luôn đảm bảo chất lượng do được kiểm tra kĩ càng trước khi nhập về bán, chỉ nhập hàng có hình thức từ 90-95% trở lên. Sản phẩm bán ra còn được shop bảo hành tận nơi từ 6-12 tháng nên bạn yên tâm sử dụng.

  [​IMG]

  Đồ nội thất văn phòng thanh lý của shop đa chủng loại như bàn làm việc cũ, ghế văn phòng cũ, bàn họp cũ, bàn giám đốc cũ, tủ kệ hồ sơ cũ, vách ngăn văn phòng cũ và nhiều mặt hàng khác nữa.

  Ngoài thanh lý đồ cũ, chúng tôi còn thu mua đồ cũ giá cao tại TP.HCM. Nếu bạn có đồ cũ cần thanh lý, hãy liên hệ Shopthanhlyso1. Để được báo giá, bạn hãy chụp hình sản phẩm lại và gửi cho chúng tôi qua số 0961227378 (Zalo,Viber) hoặc chỉ cần gọi số trên là được.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

  Hotline: 0961227378

Chia sẻ trang này