1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Samsung đã đăng ký bản quyền thương hiệu Dex Pad cho Samsung S9/S9+

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi anhleee, 9/1/18.

 1. DeX Pad được xem là phiên bản cải tiến của Dex Station Galaxy S8 Plus năm ngoái. Màn hình Galaxy S9 mang thể trở thành bàn di chuột, theo đúng như những tin đồn vừa qua.
  thời khắc ra mắt Galaxy S9/S9+ càng ngày càng sắp hơn thì càng có nhiều thông báo về những phụ kiện của bộ đôi này xuất hiện trên những phương tiện truyền thông.

  [​IMG]

  Dex Station S8 Plus là một trong những phụ kiện bắt mắt được tung ra có Galaxy S8 và Galaxy S8+ năm ngoái. Nó cho phép người mua kết nối Galaxy S8, Galaxy S8+ và Galaxy Note8 có màn hình, bàn phím và chuột để đem đến trải nghiệm của một mẫu máy tính để bàn.
  các tin đồn gần đây cho thấy Galaxy S9/S9+ sẽ kế thừa phần lớn thiết kế của các đồ vật tiền nhiệm. Ngoài ra, phiên bản mới của Dex Station dự kiến sẽ xuất hiện có tên gọi và nguyên tố hình thức tương đối khác một tẹo.

  [​IMG]
  Samsung đã đăng ký nhãn hàng “Dex Pad” tại EUIPO (Văn phòng mang trí tuệ Liên minh Châu Âu). Việc đăng ký toàn bộ khẳng định đây là tên gọi mới của phụ kiện Dex dành cho Galaxy S9 và Galaxy S9+ gần đến. Sự thay đổi tên cũng ngụ ý rằng Dex Station mới sẽ được kiểu dáng sở hữu vẻ mẫu mã khác có thiết bị tiền nhiệm.
  Sự thay đổi tên cũng hàm ý rằng với Dex Station mới, người dùng không cần gắn điện thoại vào phụ kiện nữa. Thay vào chậm triển khai, họ sở hữu thể đặt vật dụng trên 1 mặt phẳng như vậy như đế sạc không dây S8 Plus. 1 Tính năng thú vị nữa là màn hình smartphone có thể được sử dụng như Touchpad của máy tính.
  [​IMG]
  Dex Pad mang thể là một bước tiến so với Dex Station ngày nay nhưng Samsung cũng với thể đi theo tuyến đường của Huawei. Mate 10 và Mate 10 Pro của Huawei sản xuất tính năng giống như Dex Station nhưng bằng cách thức tiêu dùng cáp USB-C đơn thuần. Mặc dù bí quyết tiếp cận của Samsung giúp hiệu suất phải chăng hơn nhưng giá bán mua Dex Pad mang thể làm nó chỉ được tiêu dùng bởi 1 hàng ngũ khách hàng giảm thiểu.

Chia sẻ trang này