1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Robot xếp gạch lên Goòng tự động hóa Đức Thành

Thảo luận trong 'Du lịch nước ngoài' bắt đầu bởi Global Seo, 20/8/19.

 1. Global Seo

  Global Seo New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sử dụng robot xếp gạch tự động thay thế nhân công là xu thế tất yếu trong ngành sản xuất gạch hiện nay. Các nhà máy xây dựng đều tính toán, đưa thiết kế hệ thống robot tự động vào ngay từ ban đầu. Hệ thống robot xếp gạch của Đức Thành là dây chuyền tự động hóa có trình độ kĩ thuật hàng đầu trong nước. Kết hợp giữa cơ khí, khí nén và máy tính từ đó thực hiện quá trình tự động hóa đưa gạch lên xe goòng. Quý khách có thể xem chi tiết các loại robot ứng dụng tự động hóa do Đức Thành cung cấp tại đây.
  Ưu điểm của việc sử dụng robot xếp gạch tự động
  • [*]Quy trình sắp xếp nhanh hơn, gọn gàng hơn với độ chênh lệch thấp. Khối gạch được xếp bởi robot sẽ có tạo hình rất đẹp và gọn gàng. Xác suất đổ, rơi vỡ sẽ được giảm xuống đến mức tối đa.[*]Tốc độ xếp gạch của robot ổn định cao, thời gian xếp gạch được nhanh hơn, làm việc trong thời gian dài không sợ bị hỏng mà vẫn đảm bảo được số lượng yêu cầu.[*]Lắp đặt robot xếp gạch giúp giảm lượng nhân công lớn, bình thường các doanh nghiệp cần đến hơn 100 nhân viên xếp gạch thì nay sẽ chỉ cần tới hơn 25 nhân viên. Việc này sẽ giúp cho doanh nghiệp cạnh tranh tốt hơn với các cơ sở khác.[*]Việc áp dụng robot gắp gạch giúp tăng sản lượng, chất lượng của viên gạch. Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng cạnh tranh với các cơ sở sản xuất khác.[*]Tránh lãng phí, đường lửa, đường gió, diện tích lò và xe goòng được chủ đầu tư hòa thiện một cách tối ưu nhất. Đơn giản hóa được các khâu về sản xuất nhờ sử dụng được các công nghệ về tự động, giảm tải được cho bộ máy hành chính cũng như thời gian quản lý cũng như nhiều thứ quan trọng khác.
  Nhược điểm khi sử dụng robot xếp gạch tự động hóa
  • [*]Chi phí lắp đặt ban đầu cao: đây là điều khó tránh. Bởi vì máy móc robot công nghệ cao, tiên tiến thì chi phí giá thành cao.[*]Nhân công vận hành robot xếp gạch phải có trình độ chuyên môn, cần có hiểu biết để điều hành máy máy một cách chính xác và đạt hiệu quả.[*]Nếu máy bị hỏng hóc thì toàn bộ hoạt động sẽ phải dừng lại để sửa chữa.
  Lời khuyên khi sử dụng robot xếp gạch
  • Đào tạo sau khi lắp đặt: việc đào tạo công nhân sử dụng máy sau khi lắp đặt là việc làm cần thiết để công nhân có thể sử dụng thành thạo.
  • Vận hành chạy thử: trong quá trình học lý thuyết, ta nên tiến hành vận hành chạy thử robot cho công nhân làm quen.
  • Hiểu từng chức năng, thông số kỹ thuật của robot xếp gạch: việc nắm vững và hiểu rõ các chức năng cơ bản, thông số kỹ thuật của máy là điều bắt buộc, để mà khi có bất cứ sự cố gì xảy ra thì biết được nó nằm ở đâu và nguyên nhân gây nên sự cố đó là gì.
  • Bảo dưỡng máy theo định kỳ: sau một thời gian sử dụng thì các bộ phận và linh kiện trong robot xếp gạch sẽ bị mài mòn, các chi tiết bị oxy hóa, hoen gỉ. Thậm chí, các bộ phận được lắp ráp với nhau sẽ ngày càng lỏng lẻo và mất gắn kết sau thời gian dài vận hành. Khi đó, chỉ cần có một chấn động nhỏ hay va chạm nhẹ đã có thể làm thay đổi vị trí các linh kiện bên trong, gây ảnh hưởng tới hoạt động của thiết bị. Vì vậy, vấn đề đặt ra là chúng ta cần thường xuyên kiểm tra thiết bị và thực hiện vệ sinh, bảo trì khi cần thiết và theo định kỳ.
   

Chia sẻ trang này