1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Plasmacluster Ion – Công nghệ diệt khuẩn hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, tivi, tủ lạnh' bắt đầu bởi mrphanh, 24/4/18.

 1. Nếu bạn để ý đến những dòng máy hút ẩm của sharp thì luôn có một điểm mạnh đấy là công nghệ lọc không khí Plasmacluster Ion diệt vi khuẩn ẩm mốc. Vậy công nghệ này có ích lợi gì? Nguyên tắc hoạt động thế nào?
  Xem thêm:
  - http://www.xn--motiudng-n1a6m7306a.vn/2017/10/may-hut-am-edison-thai-lan-co-tot-khong.html
  - http://chogiarevn.blogspot.com/2017/10/nen-mua-may-hut-am-loai-nao-tot-cho-gia-dinh.html

  Plasmacluster Ion – Công nghệ diệt khuẩn hàng đầu thế giới

  1. Nguyên lý hoạt động của Plasmacluster Ion

  Các Plasmacluster Ion có tính năng tương tự như ion – và + trong thiên nhiên. Các ion này được giải phóng trong ko khí và được bao phủ bởi các phân tử H20 và các gốc OH có tính oxi hóa cao sẽ tiến công các các vi khuẩn nấm mốc bằng cách bám vào chúng và phá vỡ những trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H trên bề mặt tiếp xúc của các Protein này.

  Tái tạo thành phần tử nước trong ko khí: Sau lúc lấy đi những nguyên tử H từ các cấu trúc này sẽ tạo thành các phân tử H2O trong không khí.
  [​IMG]

  2. Lợi ích Công nghệ Plasmacluster Ion được áp dụng trong máy hút ẩm Sharp
  Loại bỏ các vi khuẩn gây dị ứng: Plasmacluster Ion loại bỏ protein trong các chất gây dị ứng từ không khí bụi. Qua đấy giảm sự ảnh hưởng của chúng đến người tiếp xúc. Mật độ Plasmacluster Ion càng cao thì khả năng hoạt động càng lớn và vi khuẩn ít có cơ hội hoạt động.

  Loại bỏ nấm mốc: Plasmacluster Ion có thể loại bỏ những tế bào Protein trên bề mặt của nấm mốc, làm chúng không thể hoạt động được qua ấy loại bỏ các vi khuẩn nấm mốc hiệu quả.

  Giảm sự gia tăng của nấm mốc trong ko khí: Nguyên tử H trong Plasmacluster Ion ko cho vi khuẩn nấm mốc phát triển. Như vậy không những loại bỏ mà mà công nghệ này còn hạn chế sự sự gia tăng của vi khuẩn ẩm mốc.

  Ngăn chặn sự hoạt động của virus trong ko khí: Plasmacluster Ion phá vỡ cấu trúc protein trên bề mặt của nấm, vi khuẩn, virus trong không khí qua ấy làm giảm thiểu và ngăn chặn chúng phát tán trong không khí.

  Loại bỏ mùi hôi cứng đầu – Giảm tĩnh điện: các Plasmacluster Ion được phát tán và nhanh chóng loại bỏ mùi hôi, mùi thuốc lá bám vào đồ đạc trong phòng xuống đến mức không đáng đề cập trong vòng 60-80 phút. Những ion này cũng có ích lợi loại bỏ mùi hôi trên quần áo từ vật nuôi hoặc đồ vật trong nhà.

  Công nghệ Plasmacluster Ion trong những sản phẩm máy lọc không khí Sharp hiện đã được các tổ chức uy tín tại tất cả quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Trung Quốc công nhận là công nghệ tiên tiến, tốt và an toàn cho sức khỏe con người trong vấn đề hô hấp.
  Hi vọng với các kiến thức chúng tôi cung ứng trên đây sẽ giúp quý khách hiểu một phần nào đấy về công nghệ Plasmacluster Ion, các vận dụng của sản phẩm này vào thực tế đời sống. http://tusachgiadinh365.blogspot.com/

Chia sẻ trang này