1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Phương pháp tăng kích thước vòng 1 cấp tốc bằng bột đậu

Thảo luận trong 'Thời trang, Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi songngu23, 11/8/18.

 1. Uống bột đậu đều đặn và nhiều lần cũng là một trong những biện pháp hữu hiệu để có thể tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.
  Một số quốc gia châu Á, đa số có size vòng 1 nhỏ hơn so với phương Tây. Mà phái mạnh, muôn đời vẫn "yêu bằng mắt". Phụ nữ đừng tưởng rằng cứ cô nàng thon thả, số đo nhỏ nhắn mà đấng mày râu thích nhé! Theo nghiên cứu của một số nhà xã hội học Mỹ được ban bố vào năm 2013, 74% đàn ông thích một số cô nàng rực lửa với số đo 3 vòng nảy nở.

  Vậy nên, cô nàng ngực ké đôi khi chỉ được một vài nhà thiết kế thời trang yêu thích thôi! Còn đa phần nam giới vẫn thích một vài cô gái đầy đặn cơ sở y tế vòng 1. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến những chị vợ thường thấp thỏm tìm công thức tăng kích thước ngực để hấp dẫn đức lang quân của mình.

  Dưới đây là chia sẻ của một chị bạn tôi về cách làm bột đậu giảm cân tăng vòng 1, tôi cho rằng nó thực sự hay và bổ ích cho nhiều phụ nữ. Phương pháp này cũng khá an toàn và rất có lợi cho sức khỏe, thậm chí làm đẹp da và giảm cân nữa.

  Chị bạn tôi cao 1m70 nhưng vòng 1 chỉ 74cm. So với hình thể của chị thì có hơi khiêm tốn. Hè vừa rồi, chị được mách cho dùng bột đậu để tăng kích thước vòng 1. Sau hơn 2 tháng áp dụng biện pháp này, size ngực của chị tăng lên đến 10cm, đồng thời chị còn giảm được 3kg như mong muốn mà không hề phải ăn kiêng khắt khe.

  Nói đến đây, nhiều người hẳn sẽ băn khoăn về tỷ lệ, công thức, thành phần bột đậu và thời gian uống thế nào mới công hiệu.

  Tôi cũng xin phép được chia sẻ công thức của chị như sau:

  + Nguyên liệu:
  1kg đậu tương

  1kg đậu xanh nguyên vỏ

  1kg đậu đỏ

  0,5kg đậu đen

  0,5kg vừng đen
  [​IMG]

  + phương pháp làm:
  Theo tỷ lệ 1:1:1:0,5:0,5 một số loại bột đậu trên, Anh chị em đem rang và xay nhỏ thành bột mịn, để có thể tủ lạnh dùng dần. Mỗi ngày bạn pha hẩu lốn bột đậu với nước ấm, sữa ông thọ vừa đủ cùng 250ml nước. Ngày uống 3 lần vào giữa những buổi, trước bữa ăn khoảng 20 phút. Ai muốn giảm cân thì không dùng sữa thêm vào nhé!
  Số lượng bột đậu trên nên uống trong khoảng 1,5 đến 2 tháng. Chứ 1 tháng chỉ hết 1kg bột thì công hiệu rất thấp.

  Sau khoảng 2 - 3 tuần khi uống bột đậu hổ lốn này, Anh chị em sẽ có cảm giác hơi tức ngực một chút, chính là lúc bột đậu phát huy tác dụng. Nếu có thời gian rảnh, những chị em cũng nên kết hợp mát-xa ngực dưới hương sen mỗi lần tắm sẽ có vốn sức khỏe sinh sản tốt hơn nhiều.

  + Lưu ý:
  Phải uống đều và đúng số lượng đã nêu ở trên. Nhiều người không đủ kiên nhẫn, uống gián đoạn mà đã đòi hỏi kết quả sau 1 tháng thì khó hơn... Lên trời! Muốn nhanh như vậy chỉ có đi thẩm mỹ thôi. Ít ra hơn 2 tháng thì ngực của mình mới thích nghi và phát triển được.

  Chúc những chị em thành công!

Chia sẻ trang này