1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Phương pháp chọn thức ăn nuôi chim trĩ đạt được chất lượng thịt tốt?

Thảo luận trong 'Ẩm thực, Thú nuôi, Cây cảnh' bắt đầu bởi batrong, 12/9/18.

 1. khi nhu cầu về thịt chim trĩ đỏ trên thị trường càng lúc càng tăng thì các mô hình nuôi trĩ đỏ khoang cổ cũng mọc lên ngày càng nhiều,có thể nói nó đã lan rộng ra khắp mọi nơi.Ngoài đáp ứng nhu cầu của xã hội thì 1 trong các lí do phổ biến khác được các chủ nuôi đưa ra chính là nguồn để chọn thức ăn nuôi chim trĩ.Thức ăn nuôi chim trĩ đỏ có một phong phương pháp “ẩm thực” gần giống với gà,nên nguồn thức ăn cho chúng rất phong phú,đa dạng.
  [​IMG]
  Ở mỗi quá trình trưởng thành khác nhau thì nguồn thức ăn dành cho chim trĩ cũng có những phương pháp kết hợp và liều lượng khác nhau.Có thể nói chim trĩ đỏ là một loài chim hoang dã có những đặc tính như:sức đề kháng tốt,khả năng chống chịu bệnh tật tương đối cao,thức ăn thuần tuý,có thể lấy trong khoảng tự nhiên cho chim ăn…Nên chúng rất thích hợp để chăn nuôi.Tuy nhiên,cần cẩn trọng trong khâu chọn thức ăn để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho chúng,tránh xảy ra những điều đáng tiếc.Việc lựa chọn thức ăn dành cho chim trĩ vô cùng đặc biệt.
  những loại thức ăn chính:

  Chim trĩ không kén thức ăn chủ yếu là ngô,thóc,cám,gạo.Ngoài ra,chúng ta có thể kết hợp cho ăn thêm rau muống,bèo tây,thân cây chuối thái nhỏ….Không nên cho chim trĩ ăn những loại thức ăn như tôm,cua,cá vì có thể sẽ dẫn đến tình trạng chim bị tiêu chảy.Mỗi ngày nên cho chim ăn 3 lần/ngày.Cần hạn chế cho chim ăn các loại thức ăn lạ dễ gây bệnh cho đường tiêu hóa.Nên chọn những thức ăn cho chim một cách cẩn thận,an toàn,tuyệt đối ko sử dụng các loại thức ăn có nhiễm chất độc hại như:thuốc trừ sâu,chất bảo quả,cám tăng trọng,chất kích thích quá trình phát triển của chim.
  Máng để thức ăn cho chim trĩ cần có máng sỏi để cho chim đào bới. Nước uống dành cho chim trĩ cần phải sạch sẽ.Chim trĩ không kén bất kì loại thức ăn nào,tiêu tốn thức ăn chỉ bằng ½ so với gà.
  Hotline: 096.234.4888

  Đặt mua và tư vấn: 8:30 -17:30 (T2-T7)
  Email:hudofarm@gmail.com
  Trụ sở chính:số 7,Đường 783A Tạ Quang Bữu,P.4,Quận 8,Tp.HCM
  Hudofarm : Số 288,tổ 7,ấp Bàu Hốt,xã Lai Uyên,huyện Bàu Bàng,Bình Dương
  Xem thêm các bài viết về khẩu phần ăn uống của chim trĩ nhé: nuôi chim trĩ đỏ khoang cổ, diễn đàn nuôi chim trĩ

Chia sẻ trang này