1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Phần mềm theo dõi điện thoại Lâm Đồng

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi thamtucuongphong, 12/9/15.

 1. thamtucuongphong

  thamtucuongphong Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phần mềm theo dõi điện thoại ở Lâm Đồng

  Thời gian qua cư dân mạng sôn sao về phần mềm theo dõi điện thoại di động iphone 6 và 6 plus. Còn sắp tới đây không biết điều tuyệt diệu gì xẽ sảy ra với điện thoại iphone 7 ios 9 này.

  Với công ty phần mềm giám sát điện thoại di động thông minh từ xa Long Hải thì phần mềm theo dõi điện thoại di động iphone 6 vừa qua của công ty đã gây chấn động lớn tới thị trường Việt Nam với công thức hoạt động siêu đẳng của phần mềm theo dõi điện thoại di động từ xa của công ty dịch vụ thám tử Long Hải chúng tôi.

  [​IMG]

  Với chúng tôi thì năm 2016 vừa qua đã thành công lớn trong lĩnh vực phần mềm theo dõi điện thoại nghe trộm điện thoại di động thông minh nhất cho dòng điện thoại di động iphone của Apple. Với công ty phần mềm theo dõi giám sát điện thoại di động Long Hải thì đó là 1 tinh hoa công nghệ năm vừa qua. Còn sang năm 2015 này chúng tôi nâng cấp phần mềm nghe trộm điện thoại di động từ xa lên bước tiến mới cao hơn phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng cài đặt tương thích với dòng điện thoại iphone 7 mới ra này.

  Phiên bản mới cho ios 9 của chúng tôi là 1 trong các dòng sản phẩm tốt nhất tương thích phù hợp cho điện thoại di động iphone 7 không gây ra vấn đề nóng máy hao pin và nhiều vấn đề khác liên quan tới dữ liệu nội dung của khách hàng. Phần mềm theo dõi nghe trộm gián điệp 7 của Hải hoạt động hoàn toàn tốt trên điện thoại di động của Apple. Với công nghệ tinh hoa của chúng tôi . Quý khách xẽ hoàn toàn thoải mái hơn nhiều khi sử dụng phần mềm giám sát gián điệp của công ty.

  Tính năng phần mềm theo dõi điện thoại di động thông minh Long Hải có thể lấy nội dung cuộc đàm thoại không cần bật mạng wifi. Với phần mềm theo dõi nghe trộm điện thoại di động của công ty thì các bạn hoàn toàn yên tâm và không lo lắng bởi tính năng hoạt động của công ty. Định vị chuẩn từng citime. Ghi âm nội dung cuộc đàm thoại cực dài .Phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng cho quý khách. Nội dung dài.

  Quý trình cài đạt phần mềm nghe lén điện thoại di động . Chúng ta chỉ cần bật mạng 3g hoạc wifi lên và gọi cho Long Hải chúng tôi để lấy đường link cài đặt phần mềm giám sát điện thoại di động và sau đó truy cập vào wedsite để tải phần mềm nghe lén điện thoại di động về máy của mình.

  Bước cuối cùng là chúng tôi xẽ cung cấp cho bạn 1 dãy số id và nhập vào thì phần mềm giám sát nghe lén điện thoại di động đã được cài đặt xong trên thiết bị điện thoại di động của quý khách. Mọi chi tiết hãy liên hệ với công ty thám tử tư chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này