1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Ở đâu bán cốc giấy an toàn?

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi LGVN2018, 5/10/18.

 1. Nhu cầu sử dụng cốc giấy ngày càng tăng trong cuộc cống hiện đại. Cốc giấy xuất hiện ở mọi nơi, là vật dụng sử dụng hàng ngày trong gia đình, văn phòng, đặc biệt là các cửa hàng ẩm thực. Cốc giấy đáp ứng cho nhu cầu giải khát của con người với những ưu điểm vượt trội, vừa vô cùng tiện lợi vừa đảm bảo vệ sinh mà giá thành lại không hề đắt đỏ. Tỉ lệ thuận với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, các mặt hàng cốc giấy trôi nổi kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Những chiếc cốc kém chất lượng này thường có giá thành rẻ, hầu hết có nguồn gốc từ Trung Quốc và chất lượng thì không có một cơ sở đảm bảo nào.

  [​IMG]

  Để chọn mua được cốc giấy chất lượng, người tiêu dùng có thể căn cứ vào các tiêu chí sau để có thể bước đầu lọc đi những cốc giấy kém chất lượng:
  • Không chọn mua những chiếc cốc giấy có mùi hắc của nhựa. Những chiếc cốc này có hàm lượng nhựa trong thành phần rất lớn, hơn nữa cũng không xác định được loại nhựa đó là loại nhựa gì nên vô cùng nguy hiểm. Thậm chí, nếu ban đầu cốc không có mùi hôi nhưng sau khi chế thức uống nóng, cốc tỏa ra mùi khó ngửi thì hãy thẳng tay bỏ nó vào thùng rác thay vì từ bỏ sức khỏe của bạn.
  • Không mua những loại ly giấy có hình vẽ mờ nhòe. Chỉ có những sản phẩm kém chất lượng mới sử dụng loại mực in thấp cấp này. Đây là loại mực in sử dụng trong công nghiệp, là yếu tố làm tăng nguy cơ mắc ung thư cho con người.
  Cốc, đĩa giấy là vật dụng tiện ích trong cuộc sống, kinh doanh. Chúng được dùng để đựng đồ ăn, thức uống hằng ngày, trong các chuyến du lịch, dã ngoại, nhất là trong các cửa hàng bán cà phê, đồ uống,…Vì vậy, mua cốc, đĩa giấy kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nặng hơn có thể gây ngộ độc.

  [​IMG]

  Phân biệt bằng nhãn quan tuy không phải là không thể, nhưng với những lô hàng lớn thì việc kiểm tra, phân biệt này đòi hỏi rất nhiều công sức. Vậy nên, ngay từ đầu nếu tìm được một nơi cung cấp sản phẩm cốc giấy uy tín thì vấn đề này đã được giải quyết. Nhưng mua cốc giấy ở đâu mới tốt?

Chia sẻ trang này