1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Cá Nhân Ổ cắm điện bị nóng, chảy nhựa duyên cớ do đâu?

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, tivi, tủ lạnh' bắt đầu bởi vietjapangroup01, 16/6/18.

 1. Công tắc ổ cắm là sản phẩm đồ vật sửa chữa điện nước tại ba đình không thể thiếu trong mọi dự án. Trước sự cạnh tranh của tất cả nhãn hiệu dịch vụ nhập cảng thì thiết bị điện Sino vẫn được người dùng ưa chuộng bởi được cung ứng trong nước và với chi phí thích hợp sở hữu túi tiền của đa dạng phân khúc người mua.

  • Dù được đánh giá cao về chất lượng dùng và độ bền nhưng sản phẩm của Sino sau một thời kì tiêu dùng cũng khó giảm thiểu khỏi những sự cố thường nhật. Trong Đó, ổ cắm điện bị nóng, chảy nhựa rất dễ gặp và rất nghiêm trọng nếu như không được khắc phục kịp thời.
  • duyên do ổ cắm điện bị nóng, chảy nhựa
  • cỗi nguồn chính của sự cố này là do quá trình xúc tiếp giữa phích cắm và lớp chấu điện của ổ cắm đã làm phát sinh tia lửa điện sửa chữa điện nước tại hai bà trưng với sức nhiệt quá to. Giả dụ cứ tiếp tục tiêu dùng tương tự qua một thời gian thì tia lửa nhiệt sẽ làm tất cả phần nhựa nói quanh lỗ cắm bị chảy ra.
  • người mua dùng quá chuyên chở những thiết bị điện vào cùng một ổ cắm cũng là cỗi nguồn gây ra sự cố. Bởi sử dụng vượt mức sẽ làm cho chấu điện bị hot lên và xuất hiện nguồn nhiệt lớn là hot ổ điện, chảy nhựa ổ cắm và sở hữu thể xảy ra cháy.
  • dùng ổ cắm điện hàng hiệu để hạn chế sự cố hot, chảy nhựa
  cách phòng giảm thiểu rẻ nhất để tránh sự cố này là giảm thiểu cắm những trang bị điện quá chuyên chở vào 1 ổ cắm. Khi cắm hãy đảm bảo xúc tiếp giữa phích cắm và chấu điện tốt.

  với các ổ cắm điện dùng một thời kì ngắn đã bị nóng và chảy nhựa thì khả năng cao là bạn đã sử dụng phải ổ cắm điện kém chất lượng, nhái. Do vậy mà việc cân kể và mua các thiết bị điện, ko chỉ riêng công tắc ổ cắm mà các thiết bị như cầu dao tự động, dây cáp điện… người mua sửa chữa điện nước tại hoàng mai cũng phải chọn lựa 1 liên hệ có uy tín trên thị trường.  [​IMG]

Chia sẻ trang này