1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Nokia 6 2018 huyền thoại nồi đồng cối đá

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi didongviet, 15/5/18.

 1. Nokia 6 2018 mới mang rất nhiều DNA thiết kế giống người tiền nhiệm, đem lại cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay nhờ các cạnh bên phẳng và cấu trúc bằng kim loại. Thế nhưng không hoàn toàn giống với bản cũ, bản 2018 có một số điểm đã được thay đổi. Ví dụ, bộ đọc cảm biến vân tay giờ được đặt sau lưng, ở dưới bộ phận camera, trong khi các nút vật lý được thay thế bằng những nút cảm ứng trên màn hình. Độ tương phản màu sắc rất bắt mắt nhưng không phải quá hào nhoáng.
  [​IMG]

  Cảm biến vân tay sau lưng đặt dưới camera.

  Chiều cao được mở rộng hơn, màn hình có tỷ lệ lý tưởng 18:9 hiện đang có ở hầu hết các dòng smartphone thế nhưng Nokia 6 vẫn có nét cổ điển hơn, khi sở hữu màn hình 5.5-inch có tỷ lệ 16:9. Tin vui là màn hình của Nokia 6 nhìn sáng, sắc nét và màu bắt mắt. Bên trong vỏ điện thoại là bộ chipset Snapdragon 630 và dường như đạt độ tương tác thực sự tốt.
  [​IMG]

  Cận cảnh mặt lưng của 2018 Nokia 6.

  Về phần mềm, Nokia 6 mới có phiên bản Android One cập nhật, một hệ điều hành Android được yêu thích khi có thể nhận những cập nhật nhanh chóng miễn phí. Chỉ có một điểm tinh chỉnh cơ bản của phần mềm do HMD thêm vào đó là loại ứng dụng camera mới.
  [​IMG]

  Màn hình sắc nét.

  2018 Nokia 6 sở hữu camera chính 16MP với ống kính Zeiss và hỗ trợ quay video 4K. Hiện chưa có kiểm tra đánh giá hiệu suất của Nokia 6 mới chính xác nhưng với chế độ Bothie, một tính năng được tích hợp giống Nokia 8 trên Nokia 6 sẽ giúp cho các hình ảnh được chụp từ cả camera trước và camera sau tương động nhau. Chế độ PRO cũng sẵn có, giúp bạn có thể điều khiển bằng tay trong tất cả cài đặt hình ảnh quan trọng.

  [​IMG]

  Có hỗ trợ quay video 4K.

  Khả năng pin Nokia 6 mới vẫn không có thay đổi nhiều với thỏi pin 3000mAh. Tuy nhiên, điện thoại có thêm tính năng mới đó là khả năng sạc nhanh thông qua cổng sạc USB Type-C ở cuối.

  Nhìn chung, 2018 Nokia 6 là một điện thoại tầm trung rất tốt mà hầu như không có thiếu sót nào.

Chia sẻ trang này