1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Những viện bảo tàng nổi tiếng ở Canada

Thảo luận trong 'Du lịch nước ngoài' bắt đầu bởi bookingvaness193, 1/10/19.

 1. bookingvaness193

  bookingvaness193 Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những viện bảo tàng nổi tiếng ở Canada

  Canada tự hào với hơn 2.500 bảo tồn, từ phòng trưng bày thành phố lớn đến các bảo tàng cộng đồng nhỏ. Những bảo tồn độc đáo, trưng bày những bộ xương khủng long thời tiền sử cho đến các phát minh khoa học và kỹ thuật mới nhất. Đấy cũng chính là lý do các bảo tàng ở Canada thu hút rất nhiều khách ghé thăm mỗi năm. Bạn cũng nên tìm hiểu Vé máy bay đi Canada tháng nào rẻ nhất tại đây để lựa chọn cho mình thời điểm đến đây du lịch giúp tiết kiệm chi phí nhất nhé.

  [​IMG]

  Canada tự hào với hơn 2.500 bảo tàng, từ phòng trưng bày thành phố lớn đến bảo tàng cộng đồng nhỏ
  upload_2019-10-1_16-4-14.gif


  1. Bảo tàng nghệ thuật Ontario

  Được thành lập vào năm 1900, nằm ở Toronto, phòng triển lãm Nghệ thuật Ontario là bảo tàng nghệ thuật lớn thứ tám tại Bắc Mỹ. Bảo tàng với hơn 65.000 tác phẩm nghệ thuật, gần một nửa trong số đấy là của những nghệ sĩ người Canada. Bên cạnh đấy, bảo tàng còn có nhà trưng bày hiện đại và trung tâm Điêu khắc Henry Moore, bộ sưu tập công cộng lớn nhất thế giới của những nhà điêu khắc nổi tiếng thế giới người Anh cùng tên.

  2. Musee de l'Amérique FRANCAISE

  Musee de l'Amérique FRANCAISE là một trong các bảo tàng lâu đời nhất ở Canada. Trưng bày những bộ sưu tập đầu tiên của mình vào năm 1806, Musée de l'Amérique Francaise nằm ở trung tâm của thành phố Québec, nơi lưu giữ những dấu tích lịch sử và văn hóa của Pháp. Bên cạnh đó, bảo tàng còn có một bộ sưu tập vĩnh viễn rộng lớn những bức tranh châu Âu và Canada có niên đại từ thế kỷ 15.

  3. Bảo tàng nghệ thuật Montreal

  Bảo tàng nghệ thuật Montreal nằm trong số các bảo tàng tốt nhất, thu hút du khách từ khắp nơi tới Canada. Bảo tàng sở hữu bộ sưu tập những tác phẩm nghệ thuật của cả hai loại hình là cổ điển và hiện đại. Tọa lạc tại Montreal, bảo tàng với những bộ sưu tập những bức tranh đẹp và những hiện vật vĩnh viễn ấn tượng. Nổi bật nhất trong đó chính là các bộ sưu tập vĩnh viễn của trường phái ấn tượng châu Âu. Đặt vé máy bay đi Montreal Canada du lịch đừng quên ghé thăm bảo tàng này nhé.

  [​IMG]

  Bảo tàng nghệ thuật Montreal với những tác phẩm nghệ thuật của cả hai loại hình là cổ điển và hiện đại
  upload_2019-10-1_16-4-14.gif


  4. Bảo tàng hoàng gia Ontario

  Được xem là bảo tàng tốt nhất của Canada, bảo tàng hoàng gia Ontario cũng là một điểm khám phá lý tưởng. Là 1 trong những bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới, nhất là đối với thiết kế gây tranh cãi của bảo tàng, một ví dụ táo bạo của kiến trúc thế kỷ 21 được thiết kế bởi Daniel Libeskind.

  5. Bảo tàng hoàng gia Tyrell

  Bảo tàng hoàng gia Tyrrell ở Drumheller tự hào với những bộ sưu tập lớn nhất của bộ xương khủng long, cổ sinh học và những cơ sở nghiên cứu.

  [​IMG]

  Bảo tàng hoàng gia Tyrrell ở Drumheller với những bộ sưu tập lớn nhất của bộ xương khủng long
  upload_2019-10-1_16-4-14.gif


  6. Bảo tàng khoa học và công nghệ Canada

  Bảo tàng công nghệ và khoa học Canada là lớn nhất của loại hình này ở Canada. Từ xe lửa, máy bay, ô tô, tên lửa, mô hình mô phỏng không gian và kính thiên văn khúc xạ lớn nhất của Canada, tất cả đều khơi dậy trí tò mò của du khách thập phương.

  Nếu bạn có ý muốn đến Canada du lịch và ghé thăm các bảo tàng, đại lý Vaness Booking sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé giá rẻ nhất và 1 hành trình bay thú vị cũng như chia sẻ Kinh Nghiệm Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Canada Giá Rẻ để giúp quý khách có sự chuẩn bị cho bản thân và gia tốt đình nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bởi vậy hãy thường xuyên truy vấn cập website vemaybay123.vn để săn vé cho những chuyến đi tiếp theo của bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này