1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Những thiết bị cần thiết khi xây dựng bể bơi

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, nội thất' bắt đầu bởi JuliaHongDiem, 4/1/18.

 1. Ai cũng mong muốn có hồ bơi gia đình cho riêng mình để có thể tự do, thoải mái bơi lợi nên việc xây dựng hồ bơi gia đình chính là xu hướng phổ biến hiện nay đối với những gia đình yêu thích bơi lội. Tuy nhiên, vấn đề quan tâm đầu tiên khi xây dựng hồ bơi tại nhà sẽ khiến bạn đau đầu về chi phí. Chi phí xây hồ bơi gia đình còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí xây hồ, không gian bao quanh hồ, chi phí thuê công ty xây dựng, chi phí lắp đặt thiết bị bể bơi và mua vật liệu xây dựng… Với suy nghĩ của nhiều người xây dựng bể bơi trong khuôn viên ngôi nhà của mình là một ước mơ xa vời. Nhưng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi xây dựng cho mình một bể bơi một cách tối đa

  Xay dưng ho boi sử dụng phương pháp đổ trụ gạch

  Đúng như tên gọi của nó bạn đã thấy được sự “tiết kiệm” chi phí ở đây rồi một bên là thành bể bơi được đổ bê tông toàn bộ còn 1 bên là đổ trụ bê tông rồi xây gạch. Nếu bạn có đội ngũ tư vấn xây dựng và đội thi công xây dựng tốt thì về mặt kết cấu, độ bền vững của công trình và thiết bị bể bơi luôn được đảm bảo. Tuy nhiên phương pháp xây dựng bể bơi này có nhược điểm thời gian thi công xây dựng kéo dài hơn so với phương pháp đổ thành bê tông

  Chọn đơn vị thi công và thiết kế bể bơi

  Cách đơn giản nhất để có thể tiết kiệm chi phí khi xây dựng và lắp đặt thiết bị bể bơi đó chính là chọn đơn vị xây dựng và cung cấp các thiết bị hồ bơi uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh.

  Nếu bạn là người có kinh nghiêm, hiểu biết về xây dựng bể bơi hãy lên dự toán chi phí xây dựng. Còn nếu không bạn hãy liên hệ với những đơn vị thi công bể bơi để nhận được những lời tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn có một bản dự toán xây dựng bể bơi chuyên nghiệp cũng như nhận được những hướng dẫn xử lý nước hồ bơi và cách bảo trì bể bơi. Kế hoạch được triển khai hãy kiểm tra lại một cách kĩ lưỡng.

  [​IMG]

  Ốp lát gạch cotto thay vì gạch kính mosaic
  Nếu thật sự thiết kế thi công bể bơi của bạn không cần quá cầu kỳ về mặt hình ảnh thì giải pháp dùng gạch cotto tráng men thay cho gạch kính mosaic là 1 lựa chọn đúng đắn. Trên thị trường hiện tại gạch cotto có giá tầm 200.000 đ còn gạch kính mosaic có giá tầm 600.000 đ nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì 2 loại này cũng không khác nhau nhiều. Ưu điểm khi dùng gạch kính mosaic là bạn có thể tạo bất kỳ hình trang trí gì theo mong muốn cũng như dễ dàng lắp đặt các thiết bị bể bơi.

  Chọn thời gian hợp lý để xay dung ho boi

  Chọn thời gian xây dựng tránh sự ảnh hưởng của thời tiết đến chất lượng xay dung ho boi, cũng như tiến độ bể bơi của bạn.

  Giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị bể bơi

  Công việc này giúp giảm thiểu tối đa các chi phí xay dung ho boi của bạn, bám sát với bản vẽ thiết kế bể bơi mà nhà thầu xây dựng đưa ra, tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ. Nếu bạn không có thời gian để làm việc này thì có thể thuê những đơn vị có kinh nghiệm trong việc giám sát thi công.

  Nhìn chung, với chi phí hợp lý là bạn đã có thể sở hữu được một bể bơi chất lượng cho mình rồi. Tùy thuộc vào nhu cầu mỗi gia đình mà chi phí xây dựng bể bơi sẽ khác nhau, tuy nhiên việc xây dựng bể bơi giá hợp lý là điều hoàn toàn có thể làm được, giúp gia đình có khu sinh hoạt vui vẻ vào những ngày nghỉ cuối tuần.
: seo

Chia sẻ trang này