1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Nhận mua lại iPhone, iPad đã qua sử dụng

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi boyclone2, 9/9/15.

 1. boyclone2

  boyclone2 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các hế hệ iPhone mới nhất có ngôn ngữ thiết kế là bo quanh góc và cải tiến độ lớn của kích thước màn hình, và đó có nghĩa là một số người hâm mộ Apple đang sở hữu những chiếc iPhone từ thời iPhone 5S trở lại có thể sẽ tìm cách bán các thiết bị cũ của họ nếu họ muốn sử dụng những chiếc iPhone có kích thước màn hình lớn hơn

  >>Có thể bạn quan tâm iPhone 6 cũ | iPhone 6 giá rẻ

  [​IMG]

  Apple dự kiến sẽ cho ra mắt các iPhone 6S và iPhone 6S Plus vào thứ tư trong một sự kiện ở San Francisco. iPhone mới nhiều khả năng vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của iPhone 6 và 6 Plus trước đây. Điều đó có thể không đủ để giúp chủ sở hữu của các mô hình của năm ngoái để nâng cấp, nhưng nhiều iPhone 5 và chủ sở hữu iPhone 5S sẽ được mong chờ phiên bản kế tiếp. Bởi vì thiết bị của Apple giữ giá trị của họ tốt, iPhone cũ vẫn có thể sử dụng được tốt trong nhiều năm mà không cần phải cập nhật nếu người sử dụng không muốn hoặc không có điều kiện để cập nhật lên bản iPhone mới nhất.

  Hàng chục trang web cung cấp các chương trình thương mại dễ dàng cho điện thoại thông minh cũ. Một số nhà bán lẻ cũng cung cấp cho khách hàng những lựa chọn để bán các thiết bị của họ được sử dụng.

  [​IMG]

  Và tại Việt Nam, để tạo mọi điều kiện cho người dùng có thể nâng cấp chiếc iPhone của mình, ShopDunk – địa chỉ bán iPhone uy tín nhận mua lại các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Macbook cũ,… với thủ tục nhanh chóng, chỉ cần đem máy điện thoại của bạn qua cửa hàng và để nhân viên kĩ thuật kiểm tra, vài phút sau thủ tục sẽ hoàn tất. Ngoài ra cửa hàng còn bán những smartphone cao cấp nhất của Apple như iPhone 6 chưa active, iPhone 6 cũ, iPhone 6 giá rẻ, iPhone 6 lock, iPhone 5S, 5, 5 lock,… Với chế độ bảo hành tốt cùng nhiều chương trình khuyến mại như tặng đồng hồ, kính mắt,… ShopDunk hi vọng các bạn có thể sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại ưng ý nhất.

  Tag: iPhone 6 cũ | iPhone 6 giá rẻ
   

Chia sẻ trang này