Thông Báo! Chợ Gần Nhà diễn đàn rao vặt miễn phí bắt đầu đặt chữ ký dofolow - Hãy Like | Share | G+ bài viết của bạn Chúc các bạn có phút giây vui vẻ khi tham gia diễn đàn.

 1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Nên chọn mua giường ngủ đẹp vào ngày nào?

Thảo luận trong 'Đồ nội thất trang trí' bắt đầu bởi noithatuonglai, 25/9/19.

 1. noithatuonglai

  noithatuonglai New Member

  Giường ngủ là vật gắn với chúng ta cả đời, là nơi nâng giấc cho những giấc ngủ ngon vì vậy việc lựa chọn một giường ngủ đẹp hợp phong thủy, biết cách mua vào ngày đẹp sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.


  [​IMG]

  Chọn ngày mua giường ngủ là rất quan trọng

  Trong phong thủy nhà ở mỗi đồ vật được đặt trong nhà sẽ có vai trò và lợi ích riêng. Việc mua món đồ vật vào ngày nào, đặt tại vị trí nào, theo hướng nào... đều có tác động đến sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc gia đình.

  Chiếc giường ngủ là nơi nghỉ ngơi của con người sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bởi vậy cần có sự thoải mái thì mới có sức khỏe tốt, con người trở nên vui vẻ giúp công việc thuận lợi, tốt cho việc mở rộng các mối quan hệ. Khi mua giường nhiều người còn tính toán rất kĩ về kích thước giường, cao thấp ra sao, hướng quay về đâu chứ không nguyên chỉ xem ngày.

  Chọn ngày mua giường ngủ đẹp là ngày đẹp và hợp với tuổi của chủ nhà, không những thế cũng nên xem giờ nào là giờ đẹp để bắt đầu đi mua giường để mang về nhà.

  Kiêng mua giường vào những ngày xung khắc với chủ nhà và tuyệt đối không đi mua giường ngủ vào ngày lễ tết và tháng cô hồn.

  Giường đẹp không cần có những thiết kế đẹp mà cần phải hợp phong thủy nữa: hợp với gia chủ về ngày mua, chất liệu giường, màu sắc, hướng giường... Chọn ngày mua giường ngủ đẹp là điều khởi đầu cho chiếc giường nhà bạn có lộ trình hợp phong thủy trọn vẹn.

  Một chiếc giường ngủ có phong thủy hợp với vận mệnh và phong thủy ngôi nhà sẽ khiến cho tư tưởng, tình cảm hanh thông thuận lợi, sức khỏe dồi dào,làm ăn tấn tới phát đạt.

  Cách chọn mua các mẫu giường ngủ đẹp thế nào cho tốt

  Gia chủ chỉ cần chọn những ngày không phải là ngày lễ tết, ngày không trong tháng cô hồn và tránh những ngày xung khắc với tuổi của gia chủ là được, cách chọn cực kì đơn giản.

  Tại sao không mua giường ngủ vào ngày lễ tết

  Trong những ngày lễ người ta thường dành nhiều thời gian hơn cho việc đi chơi hơn là đi mua sắm. Nếu mua giường ngủ vào những ngày này thì gia chủ sẽ gặp khó khăn trong công việc, không tiến triển được các mối quan hệ.

  Tại sao không mua giường vào tháng cô hồn

  Tháng cô hồn là tháng xá tội vong nhân, các cô hồn được thả ra ngoài. Nếu mua giường về nhà sẽ tạo điều kiện cho các vong theo giường vào trong nhà.

  Chọn ngày mua giường ngủ vẫn là vấn đề gây nhiều tranh cãi nhưng các cụ đã có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy nên cẩn thận thì vẫn hơn bởi nó tốt cho tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc gia đình bạn, chú ý đến những yếu tố phong thủy và tín ngưỡng một chút là điều cần làm khi chọn mua giường ngủ.


  Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi:

  Nội Thất Tương Lai: Số 20 ngõ 20 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội (Có chỗ để ôtô)

  Hotline: 0973367670 | 0942772688

Chia sẻ trang này