1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Nắp hố ga gây nguy hiểm chết người tại đường Trường Chinh

Thảo luận trong 'Bất Động Sản, Nhà đất Cần Thơ' bắt đầu bởi tuarin1, 28/2/18.

 1. VOV.VN - Một nắp hố ga nằm sát mép khu vực quây tôn của dự án trên đường Trường Chinh vô cùng nguy hiểm với người tham gia giao thông.Đoạn đường Trường Chinh khu vực giáp với ngã tư Vọng, Hà Nội hiện đang được đơn vị thi công quây rào để tập trung vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, ngay phía ngoài của hàng rào là một hố ga đã mất nắp từ nhiều tháng nay nhưng không có ai đứng ra để khắc phục. Từ trước tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 đến nay, không ít người đi xe máy đã lao xuống miệng cống này, bị ngã, bị thương.

  Đặc biệt, cũng trong thời gian này đã có 2 ô tô bị rơi một bánh trước xuống hố ga, gây cản trở giao thông nghiêm trọng vào giờ cao điểm buổi sáng.


  /upload/images/nap ho ga tai duong truong chinh.jpg

  Trong sáng nay (26/2), một xe 16 chỗ đã bị sập xuống nắp hố ga gang và mắc kẹt ở đây khiến các phương tiện di chuyển vào giờ cao điểm từ 7-8h rất khó khăn, lực lượng cảnh sát giao thông phải vất vả để điều hành, phân luồng giao thông.
  Các đơn vị thi công các công trình xây dựng thường treo biển “Xin lỗi đã làm phiền cộng đồng”, cần có trách nhiệm với khu vực mình thi công công trình. Với cái hố ga “chết người” này, cần sớm có biện pháp khắc phục để không nguy hiểm tính mạng người tham gia giao thông, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

  Đây là công trình nằm giữa Thủ đô Hà Nội, hàng ngày lưu lượng phương tiện qua lại rất lớn nên cần nâng cao trách nhiệm, ý thức của chủ đầu tư, đơn vị thi công đối với cộng đồng./.

 2. itcviet37

  itcviet37 Member

  Công ty bảo vệ tại Nha Trang, Công ty bảo vệ tại Nghệ An, Công ty bảo vệ tại Quảng Bình, Công ty bảo vệ tại Ninh Bình, Công ty bảo vệ tại Hà Tĩnh.
  Hiện tại công ty vệ sỹ Nhật Hoàng đang cần tuyển gấp 10 nhân viên nam, nữ làm bảo vệ tại Big C thành phố Vinh,

  Độ tuổi tuyển dụng từ 18 - 50 tuổi, có lý lịch rõ ràng.

  Thời gian làm việc theo ca hoặc theo giờ. Các bạn sinh viên có thể đăng ký làm việc bán thời gian để thuận tiện cho việc học.

  Hồ sơ xin việc theo quy định của Công ty Vệ sỹ Nhật Hoàng.

  Liên hệ tại Nghệ An: Mr Kỳ 0918.137567 - 0982.918789.

  Địa chỉ tư vấn và nộp hồ sơ: Số 38 - Đường Tôn Thất Thuyết, Khối 16 - P. Hà Huy Tập - Tp Vinh - Tỉnh Nghệ An

Chia sẻ trang này