1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Cá Nhân Motorola bí ẩn thăm FCC, có dáng dấp của một 'bom tấn'

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 27/8/15.

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Member

  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Motorola đang lặng lẽ làm việc trên một số điện thoại thông minh mới với cấu hình khá mạnh mẽ. Một trong những thiết bị đó đã đến thăm cơ quan kiểm tra FCC ở Mỹ và để lại nhiều thông tin hữu ích thông qua các tài liệu ở cơ quan này.
  >>> samsung galaxy s6 docomo
  >>> z3 plus

  FCC đã không đề cập rõ số mô hình hoặc tên của smartphone này mà chỉ gọi nó là model 5137. Thiết bị này cũng có chiều dài đường chéo khá lớn là 161.8mm so với 154.49 mm trên Motorola Droid Turbo, do đó nó sẽ có màn hình lớn hơn mức 5.2 inch của Droid Turbo, có thể trên 5.5 inch.

  [​IMG]

  Thiết bị bí ẩn ghé thăm FCC

  Chiếc điện thoại này dự kiến cũng sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 808 hay Snapdragon 810 hoặc chip cao cấp hơn, vì nó đã được thử nghiệm mạng 4G LTE-Advanced và công nghệ MIMO Wi-Fi cũng đã được tích hợp trên máy. Smartphone Motorola bí ẩn này cũng sẽ tương thích với sạc Turbo Charger của Motorola.

  [​IMG]

  Motorola Droid Turbo

  Gần đây, một chiếc điện thoại được đặt tên là Motorola Kinzie đã được phát hiện với phần cứng hàng đầu. Tuy nhiên, không thể khẳng định được thiết bị vừa ghé thăm FCC này có phải là Kinzie hay không.
   

Chia sẻ trang này