1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Một vài thông tin cơ bản về loại tai nghe samsung galaxy s7 edge

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi anhleee, 13/1/18.

 1. Ngoài giá rẻ ra, thì họ có cho bạn được mẫu gì khác ? Hoàn toàn không ! Tôi cứng cáp chậm tiến độ là hàng fake, giá phải chăng và không dám cam kết. Lưu ý hàng hàng hiệu âm thanh hoàn toàn khác. Sắm tại phukiensamsung bạn được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng âm thanh. Cam kết đền một triệu nếu như không đúng hàng chuẩn, ở những nơi khác, web khác sẽ chẳng thể cho bạn đặc quyền ngừng thi công Đây.
  mẫu tai nghe Samsung Galaxy S7 edge đã sở hữu mặt tại shop phukiensamsung, mang giá thành chưa bao giờ tốt hơn. Nhưng trước lúc xem hàng và tậu hàng, quý bạn nên đọc kỹ cảnh báo dưới đây.

  [​IMG][​IMG]
  Cảnh báo: Tai nghe Samsung Galaxy S7/S7 Edge, Note 7 đã sở hữu hàng fake số đông. Bên cạnh đó, âm thanh hoàn toàn kém, mở to volume bị rè hoặc vỡ vạc tiếng.Tại TOP, bạn được phép đổi trả và hoàn tiền nếu như ko bằng lòng và cửa hàng cam kết đền 1 triệu ví như phát hiện , chứng mình được shop bán hàng nhái.
  TOP đã sở hữu trong tay loại tai nghe đi dĩ nhiên máy Samsung Galaxy S7/S7 Edge chính hãng mới nhất trong khoảng nhà sản xuất Smartphone Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Tai nghe S7 Edge chính hãng sở hữu mặt tại phukiensamsung là sản phẩm được cam kết hàng hiệu của nhãn hiệu Samsung, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam
  Vẫn kế thừa thành công của tai nghe S6 năm trước, tai nghe S7/S7 Edge xịn được ngoại hình giống cái cũ chỉ khác là mang dòng hộp màu đen nhìn sang trọng. Loại tai nghe Samsung S7/S7 Edge xịn được đánh giá là cái tai nghe với âm bass rất tích cực. Shop đã test thử trên điện thoại S6,S7 và LG G3 chất lượng âm thanh khi nghe nhạc pop/balad rất ngọt ngào,mở lớn ko bị đổ vỡ tiếng.
  Cũng giống như các mẫu tai nghe khác thì tai nghe Samsung S7/S7 Edge cũng được tích hợp các phím thông dụng được mẫu mã có độ nhạy cao. Tích hợp Mic giúp bạn đàm thoại.

  [​IMG]
  hai núm tai nghe được tiêu dùng chất liệu Silicon với độ êm, giúp bạn ko bị đau tai trong thời kỳ dùng. Nhà sản xuất tặng kèm 2 mút phụ phòng trường hợp bị hỏng hoặc thay thế.
  Chân cắm được khiến cho chuẩn theo 3.5mm giúp đảm bảo chất lượng âm thanh. Ngoài ra với thể tương hợp cho tất các điện thoại ngày nay, mang thể nghe qua máy tính hay máy nghe nhạc.
  bên cạnh đó Anh chị với thể đặt mua phụ kiện samsung S7 Edge tại phukiensamsung.

Chia sẻ trang này