1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Một số kiểu thiết kế sân vườn đẹp mắt cho nhà phố

Thảo luận trong 'Ẩm thực, Thú nuôi, Cây cảnh' bắt đầu bởi laphuongchi, 18/5/18.

 1. Một số kiểu thiết kế sân vườn đẹp mắt cho nhà phố
  Chắc có lẽ các bạn đã quen thuộc với những gợi ý cũng như tư vấn của chúng tôi về thiết kế khu vườn trên mái qua những bài viết trước. Nhưng trong bào viết này chúng tôi sẽ mách thêm các bạn một số mẹo vặt giúp cho việc thiết kế sân vườn tại nhà trở nên ấn tượng và độc đáo hơn giúp cho gia đình bạn có được một không gian sinh hoạt thật sự thú vị không chỉ trong nhà mà cả ngoài trời. [​IMG]

  Khi thiết kế sân vườn một số các yếu tố chính các bạn cần chú ý để thiết kế đó chính là cảnh quan xung quanh, kết cấu của kiến trúc, các chi tiết trang trí phụ. Ngoài những ý tường sáng tạo trong thiết kế ngoại thất cũng chính là một trong những điểm nhấn cho không gian của bạn góp phần giúp chúng trở nên đẹp hơn, thẩm mỹ hơn.

  [​IMG]

  Việc phân chia các khu vực chức năng sân vườn trên mái một cách hợp lý sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn được đẹp mắt, ấn tượng, gọn gàng và cuốn hút. Các bạn có thể làm chung khu vực sinh hoạt ngoài trời của gia đình cùng với cây, vườn rau xanh... hoặc tách riêng ra đều được. Đây cũng chính là những nơi để cả gia đình thư giãn vào những ngày cuối tuần hoặc sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.
  [​IMG]


  Các bạn có thể trang trí khu vực tường xung quanh khu vườn trên mái với những thiết kế sáng tạo, độc đáo, mới lạ sẽ giúp cho cảnh quan xung quanh nhà của bạn thêm đẹp.

  [​IMG]

  Sân vườn cũng là một phần quan trọng trong không gian sinh hoạt của gia đình bạn chính vì thế đã có rất nhiều gia đình đã quyết định làm những khu vườn nhỏ xinh xắn tại nhà vừa để trồng cây, trồng hoa, trồng rau sạch... Các bạn có thể làm thêm khung giàn trồng các loại cây leo vừa che nắng vừa có quả để dùng.

  Các bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ cũng như các sản phẩm công ty đang cung cấp như vỉ thoát nước ngầm, khung chậu làm vườn tường, khung chậu trồng rau...Hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn

  Công ty Quang Anh

  Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

  Hotline: 0243.5410.214 - 0972.622.766

  Website:vuontrentuong.vn

Chia sẻ trang này