1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Mẫu kết sở hữu hậu đầy may mắn cho các ai biết kiểm soát an ninh cho mẫu S8 Plus

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi anhleee, 8/1/18.

 1. Sau đây mình sẽ nhắc cho các một câu chuyện dài và đầy gieo neo, và may mắn hay là 1 chấm dứt sở hữu hầu cho các ai biết bảo vệ cái điện thoại của mình.
  khi bạn vừa sắm 1 chiếc điện thoại đắt tiền như Samsung S8 Plus điều trước hết bạn sẽ khiến cho gì với nó? Nếu nghi vấn này được đặt ra cho 100 người, thì mình tin rằng 90 người sẽ trả lời là: tìm một biện pháp bảo kê cho máy, mà cụ thể hơn là dán kính cường lực S8 Plus, sắm ốp lưng và bao da S8 Plus

  [​IMG]

  Đây là một chuyện tưởng dường như cực kỳ thường ngày, nhưng nếu bạn đã từng tiêu dùng các mẫu điện thoại màn hình cong của Samsung trước đây như S6 edge hay S7 edge, bạn sẽ biết rằng nó ko đơn thuần như những gì người ta thường nghĩ. Màn hình cong rất đẹp, rất độc, cầm thì cũng rất thích, nhưng các cái miếng dán truyền thống đều "căm thù" mẫu màn hình này do chúng chẳng thể uốn cong theo màn hình, dẫn tới các tình trạng:
  - Miếng dán chẳng thể bao phủ đông đảo màn hình
  - Chúng sẽ nhanh chóng bị bong ra theo thời gian.

  [​IMG]

  Vào ngày đợt ra mắt S8 Plus vừa qua, tôi sở hữu vinh diệu nằm trong số các người trước nhất được mang mẫu Galaxy S8+ tại Việt Nam, nhưng bản chất là tôi tậu... Hộ cho 1 người bạn. Với việc đây là mẫu điện thoại thông minh đắt tiền nhất mà cậu ta từng tiêu dùng, kèm theo việc loại S8 Plus mà tư nhân tôi dùng "trần" trong một đôi tuần qua đã bị xước hơi nhiều, tôi bèn giúp luôn người bạn của mình trong việc đi mua một miếng dán kiểm soát an ninh màn hình S8 plus và ốp lưng rẻ sở hữu mức giá vừa phải. Và rồi tôi được phổ quát người giới thiệu cũng như biết tới cửa hàng phukiensamsung nơi chuyên sản xuất các cái phụ kiện samsung s8 plus chính hãng

  [​IMG]

  Sau lúc đến cửa hàng tôi đã được trả lời và chọn riêng cho mình 1 dòng ốp UAG hàng hiệu, dán cho chiếc màn hình một miếng dán Gor thế là đã xong cho công đoạn bảo vệ điện thoại của mình. Mình là người hay đi tập thể thao và nghe nhạc nên mỗi lần mang điện thoại theo thì khả năng gắp rủi ro cũng cao. Chắc có thể Cả nhà ko biết chứ mình làm cho rơi nó cũng phải tầm 4 - 5 rồi. Thay vì ko phải test thử loại ốp UAG kia thì mỗi lần khiến cho rơi nó cũng biết được là hiệu quả mà nó đem lại thấp như thế nào. Mình sở hữu dán màn hình s8 Plus ở phukiensamsung và được tặng kèm thêm 2 miếng dán vì vậy mình dùng 1 thời gian thì lại qua bên shop nhờ nhân viên dán hộ, viên chức bên đấy mình thấy khá là thân thiện và hết dạ. Qua đây mình cũng khuyên Các bạn nên đồ vật cho mình ít ra là 1 cái ốp lưng hoặc an toàn hơn nữa thì dán kính cường lực cũng khá là Ok. Đừng để một phút chủ quan mà mất đi cả hàng triệu bạc Các bạn nhé!

Chia sẻ trang này