1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Lưu ý cần biết khi chọn vị trí đặt máy hút ẩm

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, tivi, tủ lạnh' bắt đầu bởi mrphanh, 13/4/18.

 1. Khi ra quyết định mua may hut am, bạn băn khoăn không biết địa điểm nào trong phòng hay trong kho để máy được vận hành tốt nhất & tương thích nhất so với chức năng của máy. Tiếp sau đây, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc một số tư vấn về địa điểm đặt máy hút ẩm hoàn hảo nhất.
  Đọc thêm: http://www.xn--indndnghng-o4as4vroka0082jzoa.vn/2017/10/lam-sao-de-mua-duoc-may-hut-am-gia-re.html
  [​IMG]
  1. Vị trí đặt máy hút ẩm:
  - Một số gia đình nghĩ rằng “máy hút ẩm không phải là loại máy chạy trong thời gian dài & đặt trong phòng kín” bởi vậy mà có rất nhiều người đặt sai địa điểm.
  - may hut am là một thiết bị điện tử có cơ chế vận hành phức tạp chứ không hề đơn giản. Nó hút & luân chuyển hơi ẩm trong không khí để làm không khí khô ráo hơn.
  - Khi đặt may hut am đúng vị trí không chỉ là giúp máy hút ẩm hiệu quả, bảo đảm sức khỏe con người, đồ nội thất và tiết kiệm năng lượng hơn.
  - địa điểm đặt máy tốt nhất đó là đặt tại nhiều khu vực tập trung nhiều hơi ẩm như hành lang giữa những phòng, các nơi mà bạn thấy hơi ẩm ngưng tụ thành nước mà bạn nhìn thấy.
  - Trong phòng ngủ: bạn không nên để máy hoạt động khi bạn đang ngủ, bạn có thể để máy chạy khi bạn đang ngồi chơi, đang dọn dẹp phòng… Nếu đặt máy quá gần địa điểm bạn nằm, không khí xung quanh đó bị khí hút khô gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bạn & gia đình. Trước khi ngủ, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm đến mức an toàn, đặt máy gần cửa phòng ngủ.
  Xem thêm: http://tusachgiadinh365.blogspot.com/2017/10/giai-dap-thac-mac-mua-may-hut-am-o-dau.html

  2. Lưu ý khi đặt máy hút ẩm:
  - Với máy hút ẩm có ống xả, vì có những đầu dây ống dẫn xả nên việc đặt máy sát tường là điều bắt buộc. Nhưng tốt nhất là bạn nên đặt máy cách tường 10-15 cm, để máy có thể thoát hơi nóng khi máy hoạt động, tránh để máy bị nóng gây ra hiện tượng chập mạch trong khi chạy.
  - Không để những vật nhỏ trước máy như vụn giấy, rác, tóc… vật nhỏ như vậy sẽ bị máy hút vào và có thể gây tắc nghẽn máy.
  - Bạn nên đóng những cửa như cửa sổ, cửa ra vào… để tránh cho hơi ẩm mới tràn vào phòng. Máy sẽ có hiệu quả hoạt động tốt hơn.
  - Vệ sinh miệng máy làm thế nào cho miệng gió hút và miệng thổi không bị bịt kín gây cháy máy hoặc làm giảm hiệu suất vận hành.
  - máy hút ẩm khi vận hành trong hầm hoặc trong nhà kho, các đồ vật được bảo quản trong tủ, hộp thì máy hút ẩm sẽ có ít tác dụng bởi không khí bên trong thùng đừng nên thảo luận với bên ngoài.
  Qua một số gợi ý về địa điểm đặt may hut am, chúng tôi chúc bạn và gia đình sẽ có quyết định thiệt chính xác để có thể bảo đảm an toàn sức khỏe cũng như vận hành của máy.https://dienmayvanphuc.joomla.com/

Chia sẻ trang này