1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Lộ danh tính 'đàn em' giá phải chăng của smartphone Dâu Đen

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 10/9/15.

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Member

  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  BlackBerry Dallas là một chiếc điện thoại đã từng bị ghi nhận một thời gian và thậm chí nó cũng được cơ quan kiểm duyệt FCC ở Mỹ thông qua cách dây không lâu. Bây giờ, sản phẩm này đã quay trở lại với một cái tên thương mại khá gần gũi.

  >>> blackberry bold 9930


  >>> motorola droid turbo


  >>> motorola droid maxx


  Theo một hình ảnh trình chiếu vừa bị rò rỉ củaBlackBerry Dallaschúng ta có thể thấy sản phẩm này có tên chính thức là BlackBerry Passport Silver Edition. Cái tên này cũng không gây quá nhiều bất ngờ vì thiết kế BlackBerry Dallas vốn đã rất giốngBlackBerry Passport.

  [​IMG]

  BlackBerry Passport Silver Edition

  Sự khác biệt chính của BlackBerry Passport Silver Edition so với bản BlackBerry Passport thường là nó được làm bằng vật liệu ít cao cấp hơn và sẽ có giá phải chăng hơn. Theo tin đồn, chiếc điện thoại này cũng được cho là có màn hình 4.7 inch 1440 × 1440px với mật độ điểm ảnh 453ppi. Nó cũng được đồn đại sẽ trang bị chip Qualcomm Snapdragon 801.

  [​IMG]

  BlackBerry Passport

  Các tính năng khác bao gồm một camera 13MP phía sau, camera mặt trước 2MP, pin 3450mAh và RAM 3GB. Hiện vẫn chưa có tin nào điện thoại nà sẽ được chính thức công bố và giá cả của nó bao nhiêu.
   

Chia sẻ trang này