1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Lao động chân tay theo ngày trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy , xe đạp điện' bắt đầu bởi thang1995, 3/9/17.

 1. Giới thiệu về giupviectot.Com

  đơn vị cổ phần vững mạnh dịch vụ nhà sạch giupviectot.Com là tổ chức chuyên sản xuất nhà cung cấp “Giúp Việc Gia Đình” bao gồm Giúp Việc Theo Giờ, Giúp Việc Sáng tới Tối Về, Giúp Việc Ở Lại Nhà...

  Sau hơn hai năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực giúp việc theo giờ, nhận thấy nhu cầu to và nhu yếu từ các hộ gia đình đối với Người giúp việc ở lại nhà. Để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dùng và tạo thêm việc khiến đa dạng chị em nữ giới mang hoàn cảnh khó khăn, giupviectot.Com triển khai cung ứng dịch vụ “Người Giúp Việc Ở Lại Nhà” từ ngày 24/4/2015 trên địa bàn Hà Nội.

  Theo chậm triển khai , bên cạnh việc cung cấp

  giúp việc theo giờ

  giúp việc theo giờ hà nội

  Giúp việc đột xuất theo giờ

  , giupviectot.Com sẽ phát triển thành cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho người dùng có nhu cầu, hướng đến mục tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về người giúp việc cho các hộ gia đình ngày nay .

  Người giúp việc do JupViec.Vn cung ứng đảm bảo các tiêu chí:

  • hồ sơ nhân thân sáng tỏ, rõ ràng và hồ hết .
  • Sức khoẻ đảm bảo
  • kiến thức, kỹ năng của Người giúp việc được cung cấp cụ thể.
  Việc đồng thời sản xuất Người giúp việc ở lại nhà và Người giúp việc theo giờ mang lại lợi ích cho cả 2 bên gia đình thuê giúp việc và Người giúp việc. Cụ thể:

  lúc Người giúp việc ở lại nhà của các hộ gia đình bận, ốm, về quê,... Sẽ với Người giúp việc theo giờ thay thế kịp thời.

  cùng lúc từ phía Người giúp việc, khi chưa sắm được công tác và gia chủ thích hợp, mang thể đi làm giúp việc theo giờ để đảm bảo thu nhập cũng như tăng kinh nghiệm khiến cho việc.

  công việc của Người giúp việc ở lại nhà cũng như Người giúp việc theo giờ bao gồm: Lau dọn nhà cửa, giặt quần áo; nấu bếp , rửa bát; săn sóc người già , coi ngó em bé; các công tác khác can hệ tới giúp việc gia đình theo đề xuất của KH.

Chia sẻ trang này