1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Lao động chân tay theo ngày trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy , xe đạp điện' bắt đầu bởi thang1995, 3/9/17.

 1. Giới thiệu về giupviectot.Com

  đơn vị cổ phần vững mạnh dịch vụ nhà sạch giupviectot.Com là tổ chức chuyên sản xuất nhà cung cấp “Giúp Việc Gia Đình” bao gồm Giúp Việc Theo Giờ, Giúp Việc Sáng tới Tối Về, Giúp Việc Ở Lại Nhà...

  Sau hơn hai năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực giúp việc theo giờ, nhận thấy nhu cầu to và nhu yếu từ các hộ gia đình đối với Người giúp việc ở lại nhà. Để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dùng và tạo thêm việc khiến đa dạng chị em nữ giới mang hoàn cảnh khó khăn, giupviectot.Com triển khai cung ứng dịch vụ “Người Giúp Việc Ở Lại Nhà” từ ngày 24/4/2015 trên địa bàn Hà Nội.

  Theo chậm triển khai , bên cạnh việc cung cấp

  giúp việc theo giờ

  giúp việc theo giờ hà nội

  Giúp việc đột xuất theo giờ

  , giupviectot.Com sẽ phát triển thành cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho người dùng có nhu cầu, hướng đến mục tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về người giúp việc cho các hộ gia đình ngày nay .

  Người giúp việc do JupViec.Vn cung ứng đảm bảo các tiêu chí:

  • hồ sơ nhân thân sáng tỏ, rõ ràng và hồ hết .
  • Sức khoẻ đảm bảo
  • kiến thức, kỹ năng của Người giúp việc được cung cấp cụ thể.
  Việc đồng thời sản xuất Người giúp việc ở lại nhà và Người giúp việc theo giờ mang lại lợi ích cho cả 2 bên gia đình thuê giúp việc và Người giúp việc. Cụ thể:

  lúc Người giúp việc ở lại nhà của các hộ gia đình bận, ốm, về quê,... Sẽ với Người giúp việc theo giờ thay thế kịp thời.

  cùng lúc từ phía Người giúp việc, khi chưa sắm được công tác và gia chủ thích hợp, mang thể đi làm giúp việc theo giờ để đảm bảo thu nhập cũng như tăng kinh nghiệm khiến cho việc.

  công việc của Người giúp việc ở lại nhà cũng như Người giúp việc theo giờ bao gồm: Lau dọn nhà cửa, giặt quần áo; nấu bếp , rửa bát; săn sóc người già , coi ngó em bé; các công tác khác can hệ tới giúp việc gia đình theo đề xuất của KH.
 2. lynan32812

  lynan32812 Member

  Cơ hội đầu tư BĐS hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi:
  Với giá bán chỉ từ 2,2 tỷ/căn (đã gồm VAT và full nội thất cao cấp), 6th element đang trở thành dự án hot nhất thị trường đầu năm 2018 tại khu vực Tây Hồ Tây bởi cơ hội an cư và đầu tư sinh lời bền vững, mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho bất kì ai sở hữu và tận hưởng.

  CĂN HỘ ĐẲNG CẤP – SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG – KÝ HĐMB TRỰC TIẾP CĐT

  Với mức giá từ 35 triệu/m2 ( bao gồm VAT ) không khó để bạn có thể sở hữu được một căn hộ đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Golden Park. Nơi đây cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng căn góc lên tới 20% đáp ứng đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ.

  THỦ TỤC LINH HOẠT – DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG

Chia sẻ trang này