1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

    Xem nội quy ở đây
  2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Kính cường lực màu cho không gian nội thất sang trọng, hiện đạ

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, nội thất' bắt đầu bởi huongnguyen, 26/7/18.

  1. Cảm hứng mà chiếc kính nghệ thuật mang lại có thể là họa tiết từ thiên nhiên, hoa lá, cũng có thể là những bức họa trừu tượng hay hoa văn in nổi… Nếu được sắp xếp và bố trí một cách thích hợp, bạn sẽ ngạc nhiên vì sự hấp dẫn mà kính cường lực màu mang lại.

    Màu sắc sẽ giúp sự tương phản lại ánh sáng của đèn điện giúp cho căn phòng trở nên ấm áp và sang trọng hơn. Quý khách hàng nên lựa chọn phương án làm cửa kính cường lực có màu sắc phù hợp với không gian nhà và sở thích cả mình.

    Một không gian nội thất sang trọng, hiện đại, trẻ trung, năng động không thể thiếu đi sự góp mặt của kính cường lực. Đây là một chất liệu đang được rất nhiều kiến trúc sư và người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Kính cường lực có thể tận dụng để thiết kế đa dạng trong nội thất, làm cho không gian trở nên đa sắc màu hơn.

    Nếu những vật liệu thông thường mà không thể đáp ứng được hết tất cả các tiêu chí về tính năng, độ thẩm mỹ cùng độ bền bỉ thì sản phẩm kính cường lực màu ốp tường cho phòng tắm sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề đó.

Chia sẻ trang này