1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty iPad mini 4 cũ nên mua hay không?

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi didongviet, 9/6/18.

 1. iPad mini 4 cũ là phiên bản nâng cấp của mini 3 cũ với những tính năng mới. Vậy có nên mua iPad mini 4 cũ vào thời điểm này không? Câu trả lời có ngay sau đây.

  [​IMG]


  Tính tới thời điểm hiện tại, iPad mini 4 cũ có thể nói là một trong những chiếc iPad đẹp nhất với thiết kế mỏng và nhẹ nhất của Apple. Trong buổi ra mắt, hãng ngắn gọn giới thiệu thiết bị này chỉ vỏn vọn trong 30 giây với thiết kế giống iPad mini 3, cấu hình tương tự iPad Air 2 và giá từ 399 USD, nhưng thực sự iPad mini 4 cũ có khá nhiều điểm cải tiến đáng chú ý.

  iPad mini 4 cũ có gì hấp dẫn?

  Tính riêng về thiết kế, máy tính bảng iPad mini 4 cũ vẫn giữ nguyên các chi tiết giống như iPad mini 3. Đây là một thiết kế tinh tế, cao cấp, đầy cảm hứng. Thiết kế của iPad mini 3 đã khá là mỏng và nhẹ, nằm thoải mái trên tay người dùng. Apple lần này còn cải tiến thêm về thiết kế của iPad mini 4 cũ, biến nó trở thành một thiết bị mỏng, nhẹ nhất từ trước tới nay, chỉ mỏng 6,1 mm và nặng 298,8 gram. Như vậy, chiếc iPad mới này đã hoàn toàn phá vỡ mọi khái niệm về độ mỏng và nhẹ đây của Apple. Nó mỏng hơn 20% so với 7,5 mm trên iPad mini 3 và nhẹ hơn 10% so với 331 gram cũng trên iPad mini 3.

  [​IMG]

  Về cấu hình, như đã nói ở trên, Mini 4 cũ được trang bị cấu hình mạnh mẽ tương tự Air 2. Vẫn là bộ vi xử lý A8X hỗ trợ 64-bit mạnh mẽ, thiết bị có khả năng xử lý đồ họa nhanh chóng tới bất ngờ. Người dùng có thể thao tác trên thiết bị nhanh hơn, cải thiện 30% hiệu suất so với phiên bản cũ. Một nấng cấp mới nữa đó là, iPad mini 4 cũ chạy trên hệ điều hành iOS 9.

  Chiếc iPad này cũng vẫn được trang bị màn hình 7.9 inch và 2048 x 1536 pixel. Cùng đó, camera iSight của nó đã được nâng cấp lên 8MP, hỗ trợ quay video Slow-motion. Camera trước cũng được hỗ trợ FaceTime HD với bộ cảm biến mới cho phép người dùng chụp ảnh kể cả trong tình trạng thiếu sáng.

  Vậy có nên mua iPad mini 4 cũ không?

  Thiết kế tuyệt đẹp, mỏng nhất, nhẹ nhất từ trước tới nay với một cấu hình mạnh mẽ, iPad mini 4 cũ chắc chắn là một trong những sản phẩm iPad hoàn hảo dành cho những bạn yêu thích một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn và cơ động.

Chia sẻ trang này