1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Hướng dẫn xử lý nước hồ bơi thiết bị bể bơi đúng tiêu chuẩn an toàn

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, nội thất' bắt đầu bởi JuliaHongDiem, 5/1/18.

 1. JuliaHongDiem

  JuliaHongDiem New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cách xử lý nước hồ bơi gia đình bị rêu - Hướng dẫn xử lý nước hồ bơi

  Hồ bơi gia đình hiện nay đã rất thông dụng trong đời sống của nhiều người - thiet ke ho boi gia đình
  Hồ bơi gia đình hiện nay đã rất gần gũi trong đời sống của nhiều người. Hoạt động thư giãn, vui chơi và luyện tập thể thao dưới nước không còn xa lạ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ có những vấn đề rắc rối mà chúng ta cần phải khắc phục để đem lại sự sạch sẽ cũng như đẹp nhất cho hồ bơi. Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm chính là cách xử lí hồ bơi khi bị rêu, tảo. Cùng theo dõi hướng dẫn xử lý nước hồ bơi sau đây

  [​IMG]

  Tác hại của rêu tảo có trong bể bơi?
  Rêu tảo thường xuất hiện nhiều nhất ở các thành và đáy bể bơi gây nguy hiểm cho người sử dụng. tác hại của chúng là:
  – Làm biến đổi màu nước bể, khiến bể bơi không còn giữ được màu trong xanh vốn có nữa, nước có thể chuyển thành màu vàng, xanh đục hay đen… tùy vào từng loại tảo xuất hiện.
  – Gây trơn trượt nguy hiểm cho người sử dụng bể.
  – Tạo nên mùi khó chịu
  – Rêu tảo khiến cho bộ lọc thường xuyên bị tắc, quá trình lọc nước bị trì trệ, khó khăn.
  – Làm biến đổi độ pH, khiến cho độ pH trong bể bơi tăng lên mặc dù chủ đầu tư không bổ sung thêm hóa chất bể bơi.
  Trong bể bơi, các loại tảo thường xuất hiện nhiều nhất đó là tảo xanh, tảo vàng và tảo đen. Tùy loại tảo xuất hiện mà khiến nước bể bơi thay đổi theo màu của chúng - thiet bi ho boi

  [​IMG]

  Xử lý rêu tảo theo phương pháp Sock It
  Để đảm bảo cho rêu tảo không phát triển thì hàng tuần phải xử lý bể theo phương pháp khử trùng mạnh bằng Clo. Lượng Clo đưa vào bể phải đạt liều lượng là 300g/100m[sup]3[/sup]. Do đó tổng lượng Clo đưa vào bể cho mỗi lần xử lý là 0,5kg=100 Clo 70%
  + Sử dụng vợt để lấy hết rác rưởi, cây que có trong bể. Cọ rửa thành và đáy bể, thêm nước vào bể cho đầy. Chạy hệ thống bơm và kiểm tra hệ thống thu nước tràn, thu đáy bể và các vòi đưa nước vào bể xem có hoạt động tốt không. Nếu tất cả làm việc tốt thì cho làm việc ở chế độ rửa bể và hút hết bẩn ở đáy bể.
  + Cho chạy hệ thống lọc. Sau khi hệ thống lọc chạy vài tiếng kiểm tra xem chất lượng nước, chỉnh pH; kiềm. Chỉnh lại mực nước, chỉnh lại pH cho đúng từ 7,2 đến 7,6; tăng PH bằng cách thêm Soda vào nước, giảm pH bằng cho Sodiumbisulfate vào.
  Cho clo vào bể, chạy vài tiếng điều chỉnh lượng chlor dư đến mức tiêu chuẩn (1-3 mg/l).

  Nguyên nhân của việc xuất hiện rêu, tảo
  Nguyên nhân của việc xuất hiện rêu, tảo trong hồ bơi có thể từ nhiều phía. Như từ việc ô nhiễm môi trường nước do số lượng người sử dụng đông. Khử trùng bể bơi chưa tốt, thiết bị xử lí hồ bơi chưa đạt công suất. Hoặc chưa sử dụng đúng liều lượng hóa chất cần thiết để khử trùng bể bơi….Tất cả những vấn đề trên đều có thể sinh ra rêu, tảo làm xanh màu nước hồ bơi. Gia chủ rất muốn giải quyết tình trạng này một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

  [​IMG]

  Tạm ngưng hoạt động bôi lội xử lý nước Hồ bơi
  Khi cần c không sử dụng dài ngày cần làm các thủ tục sau:
  - Chỉnh PH đến mực 7,2 ÷ 7,4
  - Cho lượng chlor lớn vào bể (sử dụng SOCK IT), sau khi cho lượng chlor trên vào chạy hệ thống lọc 24 ÷ 48h hút hết bẩn ở đáy bể, hạ thấp mực nước bể và tắt bơm cùng fin lọc, xả nước fin lọc + bơm.
  Đóng kín cửa và hạn chế các tác động từ bên ngoài.

  Cân bằng nước bể bơi - thiet ke ho boi
  Đầu tiên cho việc tiêu diệt rêu tảo là cân bằng nước. Đặc biệt chú ý đến nồng độ pH, vì clorin sẽ hoạt động mạnh mẽ khi pH ở trong khoảng tiêu chuẩn từ 7.2 – 7.6. Thứ 2, kiểm tra bộ lọc và bơm xem đã hoạt động đúng chưa, có vấn đề ở chỗ nào thì sửa chữa và thay thế ngay ở chỗ đó. Tắt thiết bị nâng nhiệt, làm giảm nhiệt độ nước. Điều chỉnh van để lưu thông tối đa và cho bơm chạy 24h/ngày cho đến khi nước sạch. Sử dụng robot vệ sinh bể bơi nếu có để làm sạch toàn bộ ngóc ngách, góc chết của bể.

  [​IMG]

  Xử lý đặc biệt nếu bể rong rêu tảo là căn bệnh mãn tính - hướng dẫn xử lý nước hồ bơi
  Nếu rêu tảo là vấn đề nan giải trong nhiều năm mà không xử lý triệt để được, bạn nên xả thải hết nước bể bơi đi, cọ sạch những tế bào còn sót trên thành, sàn bể, sử dụng axit hoặc clorin để rửa bể là lựa chọn thông minh. Chọn những ngày nắng gắt để phơi khô trong vòng 3-5 ngày liên tục. Sau đó cấp nước lại và xử lý bình thường. Chắc chắn rêu tảo sẽ không thể lui tới trong 1 thời gian dài nếu nước bể được xử lý và duy trì hóa chất thường xuyên. Nếu căn nguyên của rêu tảo không phải từ nước bể, hãy kiểm tra xem các nguồn ô nhiễm khác từ đâu. Có thể lượng phosphate trong hồ bơi hoặc các thành phần phân bón hóa học từ đất gây ô nhiễm cho bể sau những lần mưa rửa trôi.

  Xử lý đặc biệt đối với tảo đen - thiet bi ho bơi
  Đối với rêu tảo đen, phần bàn cọ rửa là trọng nhất. Đồng thời xử lý hóa chất, phải nhấc lớp phủ bể bơi lên để bỏ hóa chất vào tiêu diệt toàn bộ từ trong ra ngoài. Đá bọt rất tốt để loại bỏ tảo đen. Đừng quên dùng bàn hút để hút sạch rêu tảo đen ra khỏi bể hoặc chạy thiet bi ho boi lọc liên tục rồi rửa ngược để làm sạch bình lọc cát nhé. Nhớ là chỉ sử dụng hóa chất bể bơi cho bể bơi, không sử dụng hóa chất cho ao hồ nuôi thủy sản để xử lý nước bể bơi.

  Cọ rửa bể
  Chà chải tường và sàn bể hướng về phía ống thoát chính. Sử dụng hóa chất trợ lắng là lựa chọn tốt sau khi shock nếu bể quá đục. Nếu không nhìn thấy đáy hồ bơi và có nhiều lá, rác, bạn có thể xả nước bể, rửa axit và cấp lại nước là cách tốt nhất. Vì gần như không thể lấy lại nước sạch như ban đầu với 1 hồ bơi rất bẩn và nhiều rác. Lựa chọn khác nữa là xả 1 nửa nước bể đi và cấp lại nước sạch, sau đó làm sạch bụi bẩn nhiều nhất có thể.

  Để có thể thực hiện công việc làm trong nước trong hồ bơi một cách tốt nhất và không để tảo, rêu xuất hiện nhiều gây đục nước, không tốt cho sức khỏe của người dùng, các bạn phải thường xuyên làm sạch hồ bơi và sử dụng hóa chất xử lý hồ bơi cùng các thiết bị bể bơi được lắp đặt trong quá trình thiet ke ho boi để làm sạch nước phù hợp.

  Đối với các sản phẩm hóa chất xử nước hồ bơi trên chỉ phát huy hiệu quả tối đa khi chúng ta biết sử dụng đúng cách sản phẩm cũng như chọn lựa sản phẩm đúng chất lượng từ nhà máy sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn liều lượng cụ thể nhé.
   
 2. nguyenbaohai221

  nguyenbaohai221 Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
 3. Lalahamoon

  Lalahamoon New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
 4. bannhadepdanang43

  bannhadepdanang43 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
 5. ngochuonglogicweb

  ngochuonglogicweb Member

  Bài viết:
  225
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cộng đồng mạng hiện giờ đang tìm kiếm nhiều về vấn đề địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục uy tín chất lượng tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tích góp các kiến thức hữu ích cho mình. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Tuy nhiên phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ cung cấp các thông tin bổ ích, mà An Đức còn đưa ra 1 dịch vụ khám theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về chi phí chữa mụn rộp sinh dục ở Thanh Hóa mới cập nhật Thì câu giải đáp là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người bị bệnh có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân. Đặc biệt, mọithông tin cá nhân đều được bảo mật
   
: seo

Chia sẻ trang này