1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Hướng dẫn thao tác đăng ký cài đặt gói V88 Vinaphone

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoangbay91, 8/5/18.

 1. Chỉ dẫn phương án đăng ký cài đặt gói khuyến mại Vinaphone V88 dành cho thuê bao đầu số 088 bằng tin nhắn SET V88 gửi 1544 nhận chương trình ưu đãi và khuyến mại gọi điện chỉ còn 880đ/phút

  Không những thường xuyên triển khai tất cả các chương trình giảm giá đăng ký 3G Vinaphone, 3G Mobifone, 3G Viettel hay các chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp…, tất cả nhà cung cấp dịch vụ viễn thông viễn thông tại việt nam còn mang đến cho thuê bao đăng ký gói dịch vụ nhiều gói cước khuyến mãi chi phí gọi thoại nội mạng, ngoại mạng rất hấp dẫn.

  Một trong những bất kể gói cước giảm giá giảm giá chi phí gọi thoại nội mạng, ngoại mạng đang thu hút sự quan tâm ghi chú của bộ phân không nhỏ thuê bao di động Vinaphone trả trước hiện nay đó chính là gói cước V88 của Vinaphone – gói cước khuyến mãi dành riêng cho thuê bao đầu số 088 của Vinaphone.

  Vậy gói cước V88 Vinaphone có chương trình ưu đãi và khuyến mại gì hấp dẫn, cách đăng ký gói cước V88 Vina cho di động̣ như thế nào, cần ghi chú gì trong quá trình đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước V88 này… Hãy cùng theo dõi câu giải đáp cho hầu hết câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

  >>> Click nhanh: các bước nạp tiền điện thoại online internet banking cực tiện lợi: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-qua-internet-banking-1322.html

  Hướng dẫn thao tác đăng ký cài đặt gói V88 Vinaphone

  Gói cước V88 của Vinaphone là gói cước khuyến mại dành riêng cho thuê bao đầu số 088 của Vinaphone. Nếu như bạn là thuê bao di động Vinaphone đang sử dụng sim 088 của Vina thì hãy đăng ký cài đặt gói cước V88 Vinaphone cho điện thoại di động theo hướng dẫn dưới đây nhé!

  Cú pháp đăng ký gói dịch vụ V88: SET V88 gửi 1544

  Sau khi gửi tin nhắn sms đăng ký dịch vụ gói cước V88 Vinaphone tới đầu số 1544, quý khách sẽ nhận được 01 tin nhắn có chứa mã xác nhận gửi từ tổng đài 1543. Bạn đang muốn soạn cú pháp Y Mã xác nhận gửi 1543 để xác nhận lệnh chấp nhận đăng ký dịch vụ gói V88 này.

  Trong trường hợp khách hàng không nhận được tin nhắn sms từ tổng đài từ 1543, quý khách đang cần gọi trực tiếp với Tổng đài 9191 của Vinaphone để đòi hỏi tổng đài viên rà soát xem số thuê bao của bạn đã đăng ký gói dịch vụ gói V88 giá trị cốt lõi hay chưa.

  Thông tin cú pháp đăng ký gói dịch vụ, giá cước, điều kiện đăng ký gói dịch vụ và gói chương trình ưu đãi, khuyến mại của gói V88 Vinaphone

  Sau đây là một vài thông tin cần biết về cú pháp đăng ký, số tiền phải trả cước, điều kiện đăng ký dịch vụ và những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn khi đăng ký dịch vụ gói V88 của Vina mà khách hàng rất có thể xem ngay để xem xét xem có nên đăng ký cài đặt V88 Vinaphone cho điện thoại di động hay không:

  - Cú pháp đăng ký: SET V88 gửi 1544

  Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói dịch vụ gói cước V88 Vinaphone đến đầu số 1544, bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn có chứa mã xác nhận gửi từ tổng đài 1543. Các bạn cần soạn cú pháp Y Mã xác nhận gửi 1543 để xác nhận lệnh đồng ý đăng ký dịch vụ gói V88 này.

  - giá cước đăng ký gói dịch vụ gói V88: 1.000 đồng/lần đăng ký dịch vụ

  - Chu kỳ sử dụng của gói cước: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước V88 thành công

  - trường hợp đăng ký dịch vụ gói V88 Vinaphone: Gói cước V88 Vinaphone là gói khuyến mãi Vinaphone dành riêng cho thuê bao di động Vinaphone dùng SIM đầu số 088, không ứng dụng cho tất cả các thuê bao dùng SIM thông thường.

  - gói chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn khi đăng ký gói cước V88 của Vinaphone: đăng ký dịch vụ giá trị gói cước V88 Vinaphone cho điện thoại di động, quý khách hàng sẽ nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau:

  + khuyến mại cước gọi thoại tới bất kỳ thuê bao Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile… còn 880đ/phút.

  + giảm giá cước gọi thoại đến tất cả thuê bao nội mạng Vinaphone, thuê bao cố định VNPT chỉ còn 880đ/phút.

  >>> Tham khảo ngay: Cách nạp thẻ điện thoại online qua mạng: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

  [​IMG]

  Lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói V88 của Vinaphone

  Đăng ký dịch vụ thành công gói cước V88 của Vinaphone cho điện thoại, các bạn sẽ có thể tha hồ gọi điện ngoại mạng, nội mạng với cước phí chỉ còn 880 đồng/phút, tư vấn các bạn tiết giảm được rất nhiều lệ phí gọi thoại hàng tháng. Tuy nhiên, trong quy trình đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói V88, khách hàng muốn ghi nhớ một số lỗi cần xử ký cần ghi chú dưới đây:

  - Gói cước V88 Vinaphone là gói cước khuyến mãi Vinaphone dành cho gần như tất cả các thuê bao di động sử dụng đầu số 088, nên hiện tại có mọi thuê bao này mới rất có thể đăng ký gói cước V88 cho điện thoại. Nếu bạn đang cần đăng ký dùng đầu số SIM 088 thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp cùng Tổng đài 9191 của Vinaphone để các tổng đài viên giúp cặn kẽ.


  - Chu kỳ sử dụng của gói V88 là 24h tính từ thời điểm đăng ký gói dịch vụ gói cước V88 giá trị, do vậy, bạn đang cần ghi chú đến thời gian sử dụng tất cả các giảm giá của gói cước này. Nếu cuộc gọi điện nội mạng, ngoại mạng của chính bạn tiến hành bên ngoài chu kỳ sử dụng của gói V88 thì sẽ phải trả lệ phí theo chính sách của đơn vụ cung ứng mạng

  - Gói cước V88 có chức năng tự động cộng thêm khi hết chu kỳ dùng, nhờ vậy, nếu bạn cần tiếp tục sử dụng gói cước này thì không phải đăng ký dịch vụ lại bằng tin nhắn nữa do hệ thống sẽ tự động duy trì gói cước cho khách hàng

  - Trong trường hợp quý khách không muốn liên tiếp sử dụng gói cước V88 Vinaphone nữa thì rất có thể hủy gói V88 Vinaphone bằng thao tác soạn cú pháp tin nhắn sms như sau: HUY V88 gửi 900. Sau khi hủy V88 Vinaphone giá trị, quý khách sẽ không bị trừ tiền duy trì gói cước V88 hàng ngày nữa.

  Với các thông báo rành mạch về gói cước V88 trên đây hi vọng quý khách hàng đã biết giải pháp đăng ký dịch vụ cài đặt gói V88 khi muốn tiết kiệm tiền gọi điện nội mạng, ngoại mạng hàng ngày cũng như biết cách làm hủy gói V88 khi không còn nhu cầu gọi điện nhiều nữa. Chúc khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cùng gói V88 Vinaphone.

  >>> Một vài lưu ý khi nạp tiền điện thoại qua thẻ atm để khách hàng tìm hiểu: https://doithe66.com/huong-dan/nap-the-dien-thoai-qua-the-atm-1348.html
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
 3. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
 4. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn

Chia sẻ trang này