1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Hướng dẫn công nghệ sản xuất cồn thạch và cồn khô

Thảo luận trong 'Dịch vụ toàn quốc' bắt đầu bởi sxconkho15, 29/7/17.

 1. Hiện nay hàng cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu dùng phổ biến khi phải so với bếp gas mini tại những nhà hàng, hàng quán hoặc đám tiệc bởi tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch cho người ban đầu kinh doanh chỉ cần đầu tư ít chi phí. Tôi sẽ chuyển giao cho bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho quý vị một cách miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thông dùng như sau: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet & nước tẩy rửa kiếng,...

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  1. Cách thức sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch được dùng nhiều hơn nếu so với sản phẩm cồn khô vì các tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khói độc hại & gây cay mắt cho nên rất an tâm đối với người xài.

  Những chi phí đối với qui trình làm cồn thạch chỉ khoảng mười đến hai mươi triệu, không gian dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như quí vị đủ điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Cách thức sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt và không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn/một ngày.

  3. Cách thức sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt. Thêm nữa không cần nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự mình làm được cồn khô, cồn thạch, cồn gel với những trang thiết bị hay hóa chất đã được tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn với 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô là năm triệu.

  Vui lòng gọi số đt: 0122.9625.524 (A. Thành)
  Last edited: 28/4/18
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so gas.
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.

Chia sẻ trang này