1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Cá Nhân Honda City 2020 sắp bán tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn an toàn như thế nào?

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy , xe đạp điện' bắt đầu bởi namtran08, 3/4/20.

 1. namtran08

  namtran08 Member

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ASEAN NCAP cũng chỉ ra rằng Honda City còn trang bị công nghệ camera bên hỗ trợ quan sát hiệu quả nhưng chỉ có tại một số thị trường Đông Nam Á nhất định.

  Hyundai Vinh khuyến mại đặc biệt đến 40 triệu đồng nhiều mẫu xe Hyundai  Cụ thể, điểm số tổng của Honda City thế hệ thứ 5 là 86,54 điểm, khá vừa vặn đủ chuẩn 5 sao. Ở hạng mục bảo vệ hành khách là người lớn, dòng sedan dùng chung khung gầm Jazz đạt 32,28 trên 36 điểm tối đa trong đó điểm số riêng cao nhất tới từ bài test chống va chạm trực diện hông (16/16 điểm).

  Trong khi đó ở hạng mục bảo vệ trẻ nhỏ, chiếc sedan đạt tổng điểm hoàn hảo 24/24 ở 2 bài thử va chạm trước và ngang hông, đẩy tổng điểm lên thêm 44,72 trên 49 điểm tối đa (11,72 điểm ở khả năng dễ tháo lắp, 9 điểm công nghệ).

  [​IMG]

  Cuối cùng ở hạng mục công nghệ hỗ trợ an toàn chủ động, City đạt điểm 13,6/18, trong đó công nghệ phanh chủ động tránh va chạm trước đạt điểm tối đa 8/8.

  ASEAN NCAP cũng chỉ ra rằng Honda City còn trang bị công nghệ camera bên hỗ trợ quan sát hiệu quả nhưng chỉ có tại một số thị trường Đông Nam Á nhất định. Tính năng này nằm trong gói Honda LaneWatch cho phép người lái quan sát điểm mù ở hông bên ghế hành khách.

  Phiên bản Honda City được ASEAN NCAP thử nghiệm là cấu hình SV tại thị trường Thái Lan sử dụng mặc định 4 túi khí (bản RS cao nhất có 6), hệ thống cảnh báo người ngồi ghế trước thắt dây an toàn và kiểm soát cân bằng điện tử ESC.

  Trong phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam, Honda City đang dần để mất vị thế, nhường lại vị trí bán chạy thứ 3 cho Kia Soluto. Mẫu xe bán chạy nhất là Toyota Vios và đứng sau là Hyundai Accent. Thế hệ mới của City được trông đợi sẽ mang đến sự bứt phá về doanh số như những gì CR-V đã làm trong năm qua.

  Honda Civic RS thêm màu mới – Đậm tính thể thao
   
 2. JH10Hue

  JH10Hue Member

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quốc tịch thổ nhì kỳ

  Định cư Thổ Nhĩ Kỳ lấy visa E2 tới Mỹ – Chương trình EB-5 để định cư Mỹ đã tăng lên 900.000 USD. do vậy chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ đang là giải pháp thay thế phổ thông được các nhà đầu tư chọn lựa để rút ngắn hành trình giấc mơ Mỹ. Visa Thế Giới 24h gửi đến bạn trọn bộ từ A-Z quy trình làm thế nào để hoàn tất quy trình này nhé.
  Thổ nhĩ kỳ
  vì sao định cư Thổ Nhĩ Kỳ giúp lấy visa định cư Mỹ dễ hơn
  Tháng 11/2019 vừa qua, chính phủ Hoa Kỳ vừa ban bố mức đầu tư cho định cư Mỹ diện EB-5 tăng lên gần gấp đôi là 900.000$ so với mức đầu tư ban đầu là $500.000.
  Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ có ký kết hiệp định visa E2 là thị thực không định cư mà Mỹ cấp cho các nhà đầu tư là công dân của các nước dự hiệp nghị khi những người này đầu tư vốn để thành lập và điều hành một cơ sở kinh doanh tại Mỹ. Đây là nhịp để sinh sống và kinh dinh tại Mỹ với mức phí rẻ hơn và thủ tục nhanh hơn gấp nhiều lần EB-5 (thời gian xét duyệt thường 6 tháng). Visa E2 có thời hạn mỗi lần gia hạn từ 2 đến 5 năm và không hạn chế số lần gia hạn.
  Chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ an toàn và ít rủi ro chưa kể đến những lợi quyền khác khi nhà đầu tư mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.
  Điều kiện đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ
  Điều kiện định cư
  Chương trình nhanh chóng và an toàn nhất là đầu tư vào bất động sản để lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Với hình thức này, bạn sẽ mua một hoặc nhiều bất động sản với tổng giá trị tối thiểu đạt 250.000$, sau 4-6 tháng nhà đầu tư sẽ được nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Lưu ý: Cơ quan giám định nhà đất sẽ quyết định giá trị của bất động sản. Sau 3 năm bạn được quyền bán ra để thu hồi vốn.
  Nhà đầu tư chỉ cần tới Thổ Nhĩ Kỳ 2 lần gồm 1 lần sang khảo sát bất động sản, ký ủy quyền trạng sư và mở trương mục ngân hàng tại Thổ Nhĩ Kỳ và lần 2 đến Thổ Nhĩ Kỳ làm sinh trắc học và nhận quốc tịch, sau đó không đề nghị tạm cư.
  Quy Trình
  [​IMG]
  Bước 1: Sang Thổ Nhĩ Kỳ khảo sát BĐS, ký ủy quyền trạng sư, mở tài khoản nhà băng
  Bước 2: Đầu tư tối thiểu 250.000$ vào BĐS
  Bước 3: Nộp đơn xin nhập tịch và giấy má mua BĐS
  Bước 4: Nhận giấy phép ngụ
  Bước 5: Đăng ký quyền công dân vào cơ quan đăng ký công quyền
  Bước 6: Đợi ưng chuẩn quốc tịch
  Bước 7: Đến Thổ Nhĩ Kỳ làm sinh trắc học và nhận quốc tịch.
  Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thêm những thông tin cần thiết cho việc đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn vui lòng liên tưởng Visa Thế Giới 24h
   

Chia sẻ trang này