1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Giới thiệu thông tin Camera và thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi Mix 2S

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi Đường Ca, 10/5/18.

 1. Giới thiệu thông tin Camera và thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi Mix 2S

  Xiaomi đã cực kỳ thành công mang loại MI Mix của mình khi chiếm được vị thế không hề nhỏ trong lòng người sử dụng mang ngoại hình độc đáo và được cho là chức năng đặc biệt chính tạo ra “bản sắc” của dòng MI Mix. Toàn bô bề ngoài, Xiaomi Mi Mix 2S vẫn với phong cách thiết kế tương tự như những thế hệ tiền nhiệm trước có ngoại hình nguyên khối, monitor tràn viền, mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu gốm sang trọng cộng khung viền kim cái chắc chắn.

  [​IMG]

  Xiaomi MI Mix 2S là chiếc Smartphone tiên tiến nhất được Xiaomi xây dựng thương hiệu làng khoa học thế giới. Nổi bật sở hữu một mẫu mã tạo nên lưng khiến cho bằng gốm Ceramic cùng có màn hình sở hữu phần trăm tràn viền to, hài hòa mới một hiệu năng phần cứng mạnh mẽ. Đây là 1 loại sản phẩm công nghệ siêu đáng để chờ đợi.

  Camera được nâng cấp mạnh mẽ mang trí tuệ nhân tạo, năng lực chụp Ảnh xóa phông

  Hệ thống camera kép của XiaoMI MIX 2S đều có độ phân giải 12MP tiêu dùng cảm ứng tiên tiến nhất của Sony – IMX363 sở hữu điểm Hình ảnh 1.4μm và camera selfie phân bố điểm ảnh 8MP. Không chỉ dừng lại tại camera sở hữu thông số khủng, camera trên XiaoMi MI Mix 2S còn được nâng cấp trí tuyệt vời nhân tạo AI giúp phân biệt được hoàn cảnh, từ đấy mang ra điều chỉnh hoàn hảo và tư vấn xóa phông cho camera selfie.

  MI Mix 2s là điện thoại thứ nhất thuộc dòng sản phẩm Mix sở hữu camera kép, bao gồm ống kính góc rộng và ống kính tele. Xiaomi MI cho biết hãng sản xuất tiêu dùng cảm ứng Sony IMX363 mang phân bố điểm ảnh 12MP, sự cân đối điểm Ảnh 1.4μm, cho phép thu phổ biến ánh sáng hơn trong điều kiện ánh sáng tốt. Cảm ứng này cũng hỗ trợ kỹ thuật Dual Pixel giúp nâng cao cường tốc độ lấy nét. Chip xử lý Ảnh được cải tiến của con CPU Snapdragon 845 cũng giúp những bức Hình ảnh chụp thiếu sáng được khử nhiễu tốt hơn.

  [​IMG]

  Xiaomi cũng áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho camera này. Sau khi người mua chụp Hình ảnh, AI sẽ nhận diện khung cảnh để xuất sắc hóa bức Hình ảnh (Xiaomi cho biết XiaoMi MI Mix 2s dĩ nhiên nhận diện hơn 200 khung cảnh khác nhau). Không dừng lại ở đó, thông qua mô hình sản phẩm công nghệ học (machine learning), XiaoMI Mix 2S cũng với năng lực tách chủ thể & phông nền 1 cách chính xác hơn, phục vụ cho hiệu năng chụp Hình ảnh xóa phông.

  1 điểm khá ấn tượng ở hiệu năng chụp Ảnh xóa phông của XiaoMI Mix 2s là năng lực đổi thay hình dạng của bokeh (phần phông nền được làm cho mờ). Người tiêu dùng có thể đổi thay hình dạng của bokeh thành trái tim, vệt sáng... Tạo nên những bức Ảnh sở hữu hiệu ứng độc đáo. Tuy nhiên, hiệu năng này vẫn chưa xuất hiện trên dòng MI Mix 2s mà bên tôi Trải Nghiệm.

  Không chỉ thế, tính năng chụp Ảnh xóa phông cũng được mang đến camera trước. XiaoMI Mix 2s chỉ với một camera selfie duy nhất nằm ở góc dưới bên phải, tuy vậy Xiaomi MI đã tiêu dùng AI để tách phông nền & chủ thể. Tiếc rằng, cũng như những thế hệ XiaoMI Mix trước, người dùng sẽ bắt buộc xoay ngược sản phẩm trường hợp muốn với một bức Hình ảnh selfie với góc thẳng mặt.

  DXOMark đã đánh giá camera của XiaoMi MI Mix 2s đạt 101 điểm. Mức điểm này của MI Mix 2s là tương đồng có iPhone X, cùng đứng ở vị trí thứ hai sau Galaxy S9+ (104 điểm). Điểm tổng của XiaoMi MI Mix 2s là 97 điểm, ngang bằng Huawei Mate 10 Pro, điện thoại Apple iPhone X & thua kém Google Pixel 2 (98 điểm) và Galaxy S9+ (99 điểm).

  1 trong những smartphone thứ nhất sở hữu CPU Snapdragon 845

  Phiên bản MIX 2S mới về nước ta sử dụng Chip Snapdragon 845, 6GB RAM và 64GB CMOS. Sản phẩm vẫn sở hữu các thế hệ Bộ nhớ đệm 6GB/ 128GB ROM và Bộ nhớ đệm 8GB/256GB ROM. Có thể khẳng định XiaoMi MI Mix 2s là một trong các smartphone mang cấu hình mạnh nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Xiaomi siêu tự hào về tính năng của của MI Mix 2s lúc sản phẩm công nghệ đạt 273.741 điểm AnTuTu. Trong một bài đối chiếu tính năng chơi game với điện thoại Apple iPhone X do Xiaomi triển khai, kết quả cho thấy XiaoMI Mix 2s cho mức fps ổn định hơn, nhiệt độ tốt hơn & tiêu tốn ít sạc pin hơn.

Chia sẻ trang này