1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Giải quyết lỗi Samsung S7 edge cũ bị ngốn pin thất thường

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi Đường Ca, 24/7/18.

 1. Nếu là người sành mua điện thoại, bạn sẽ lựa chọn chiếc smartphone cũ nào tầm trung cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn. Hiện nay, smartphone ra đời ngày một nhiều, và được nâng cấp tốt. Đặc biệt là hãng Samsung. Phải kể đến chiếc điện thoại Samsung s7 edge cũ, một chiếc smartphone có thiết kế đẹp, cấu hình đỉnh cao.
  Tuy vậy, nhiều khi sử dụng samsung s7 edge cũ chính hãng, ta bị ngốn pin thất thường. Nguyên nhân do đâu và làm sao để khắc phục? Đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 1 trong số 4 cách bên dưới


  [​IMG]

  Cách thứ nhất: Khởi động lại điện thoại của bạn

  Nếu Samsung Galaxy S7 edge cũ của bạn bỗng nhiên mắc phải hiện tượng hao pin bất thường trong vài ngày trở lại đây thì hãy thử khởi động lại thiết bị. Hành động tưởng chừng như đơn giản này đôi khi sẽ đem lại hiệu quả hết sức bất ngờ.

  Tham khảo: samsung s7 edge cũ giá bao nhiêu là rẻ nhất TPHCM

  Ngoài ra, việc hao pin bất ngờ hoàn toàn có thể có thể do bạn đã cài đặt một ứng dụng giả mạo nào đó có chức năng chạy ngầm gây tiêu hao pin của S7 edge. Vì thế, nếu hiện tượng này xảy ra, hãy xóa những ứng dụng mà bạn nghi ngờ và khởi động lại điện thoại.

  Cách thứ 2: Cập nhật phần mềm hệ thống trên samsung s7 edge cũ

  Những bộ vi xử lý Snapdragon 820 được trang bị cho Samsung S7 edge cũ (không chính hãng tại Việt Nam) thường được cài đặt sẵn phần mềm có lỗi cơ bản dễn đến việc pin hao nhanh khi để thiết bị ở chế độ chờ. Chỉ sau một thời gian ngắn Samsung đã phát hiện ra những lỗi này và phát hành một vài bản cập nhật phần mềm để giải quyết. Bản cập nhật này hầu hết sẽ được thiết bị tự động tải về và cài đặt khi Samsung Galaxy S7 được nhận được kết nối của một mạng Wi-Fi nào đó.

  [​IMG]

  Nếu vì lý do nào đó mà bạn thiết bị của bạn không tự cập nhật, hãy vào theo đường dẫn: Cài đặt > Thông tin thiết bị > Tải về bản cập nhật, Samsung S7 edge cũ sẽ tự động kiểm tra và tải về bản cập nhật phần mềm mới nhất.

  Cách thứ 3: Tắt chế độ Always On Display

  Chức năng màn hình luôn bật – Always On là một điểm nhấn của Samsung Galaxy S7 edge cũ, nó giúp nâng cao trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng khi màn hình của thiết bị sẽ hiển thị cho bạn ngày giờ và thông báo từ điện thoại, tin nhắn cũng như email.

  Thật tiện lợi, nhưng mặt chưa tốt của chức năng Always On là khiến điện thoại của bạn hao pin đáng kể dù đã tận dụng tối đa lợi thế của loại màn hình Super AMOLED. Vì thế, nếu bạn muốn kéo dài thời gian sử dụng của Samsung S7 edge cũ, hãy tắt chức năng này đi bằng cách vào Cài đặt > Màn hình > Always On và vô hiệu quá.

  Cách thứ 4: Thường xuyên kiểm tra biểu đồ sử dụng pin

  Nếu sau khi làm theo cả 3 phương pháp trên mà tình hình sử dụng pin của Samsung Galaxy S7 Edge cũ không có dấu hiệu được cải thiện, bạn hãy vào mục Cài đặt > Pin > sử dụng pin và kiểm tra biểu đồ tiêu thụ năng lượng của máy. Nếu phát hiện bất cứ ứng dụng nào có dấu hiệu ngốn năng lượng quá nhiều, hãy gỡ bỏ nó đi. Hoặc khi thấy nguyên nhân là do màn hình, hệ điều hành Android hoặc hệ thống, hãy khởi động lại máy.

  Một phương pháp hữu hiệu khác để tự giải quyết vấn đề lỗi pin là coppy tất cả dữ liệu cần thiết ra khỏi máy và tiến hành khôi phục cài đặt gốc. Việc khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa sạch toàn bộ thông tin và ứng dụng đã được cài đặt để đưa thiết bị về trạng thái ban đầu.

Chia sẻ trang này