1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Giá bình nước nóng lạnh Ferroli là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, nội thất' bắt đầu bởi maybach1277, 4/5/18.

 1. Bình nóng lạnh Ferroli là thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng của Italia. Gia nhập vào thị trường Việt Nam cách đây khá lâu, bình nước nóng Ferroli đã trở thành thương hiệu quen thuộc và được người tiêu dùng Việt tin tưởng, ưa chuộng.

  Bên cạnh thiết kế sang trọng, hiện đại các tính năng công nghệ vượt trội mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng, giá của bình nóng lạnh Ferroli cũng là một yếu tố hấp dẫn người tiêu dùng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  So với nhiều sản phẩm bình nóng lạnh có chất lượng và tính năng tương đương, bình nóng lạnh Ferroli luôn có giá thành tốt hơn và phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt Nam. Tùy theo từng dòng sản phẩm, chủng loại hoặc dung tích mà bình nóng lạnh Ferroli sẽ có các mức giá thành khác nhau. Bài viết này xin đưa ra một số loại bình nóng lạnh Ferroli được ưa chuộng nhất để khách hàng có thể tham khảo.

  Giá bình nóng lạnh Ferroli 20L (Từ 2 -3 triệu đồng)

  Bình nóng lạnh Ferroli 20L thuộc dòng bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp. Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít có thiết kế khá đa dạng, kiểu dáng phong phú cho bạn lựa chọn tuy nhiên hầu hết bình đều có thiết kế ngang, khá gọn gàng và hiện đại.

  Tùy theo từng dòng sản phẩm, tính năng công nghệ được trang bị mà sản phẩm sẽ có giá khác nhau, nhưng mức giá giao động là từ 2,1 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 20 lít giá rẻ nhất hiện tại là Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít QQME có giá bán khuyến mại là 2,160,000 đ.

  Sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli QQ D 20 lít là sản phẩm có giá cao nhất trong dòng dung tích này với giá khuyến mại là 2,830,000 đ.

  Các sản phẩm khác sẽ trong tầm giá từ 2 đến dưới 2,8 triệu đồng. Với dung tích 20 lít bình nóng lạnh Ferroli phù hợp với gia đình có từ 2 – 3 thành viên, người tiêu dùng có thể cân nhắc khi lựa chọn.

  Giá bình nóng lạnh Ferroli 30L (Từ 1,9 - 3,3 triệu đồng)

  Bình nóng lạnh Ferroli 30L cũng thuộc dòng bình nóng lạnh gián tiếp nhưng có thể tích là 30 lít. Với dung tích này bình nóng lạnh Ferroli phù hợp cho gia đình có từ 3- 4 thành viên sử dụng.

  Bên cạnh thiết kế ngang hiện đại, dòng bình nóng lạnh Ferroli dung tích 30 lít còn có thêm thiết kế vông với 4 cạnh cong tròn, tinh tế. Giá bình nóng lạnh Ferroli 30 lít dao động từ 1,9 đến 3,3 triệu đồng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Giá bình nóng lạnh Ferroli 30 lít rẻ nhất là 1,9 triệu đồng cho sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli Cubo 30 lít loại thường.

  Bình nóng lạnh Ferroli QQ D 30 lít với giá bán trên thị trường: 3,250,000 đ hiện là sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 30 lít có giá cao nhất.

  Với mức giá khá phải chăng và không quá nhiều sự chênh lệch về các tính năng các gia đình nên xem xét việc lắp một chiếc bình nóng lạnh dung lượng lớn hơn để thoải mái sử dụng cho cả gia đình hoặc khi có khách đến chơi nhà.

  Giá bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp (Hơn 1 triệu – 2,9 triệu đồng)

  Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có 2 dòng chính là FERROLI DIVO và FERROLI RITA với thiết kế sang trọng, độc đáo, tinh tế sản phẩm mang đến sự mới mẻ cho không gian phòng tắm nhà bạn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có giá thành khá rẻ, chỉ với 1,2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc bình nóng lạnh Ferroli Rita và cao nhất là 2, 9 triệu đồng cho sản phẩm thuộc dòng Ferroli DiVo.

  Khác với bình nóng lạnh gián tiếp là có bình chứa nước, bình nóng lạnh không có bình chứa nước mà làm nóng nước trực tiếp khi sử dụng. Điều này khiến máy làm nóng nước nhanh, tiết kiệm thời gian hơn nhưng cũng là hạn chế khi không thể sử dụng lúc mất điện và độ an toàn thấp hơn.

  Nguồn: Giá bình nóng lạnh Ferroli bao nhiêu? Nên mua bình nóng lạnh Ferroli 20L hay 30L?

Chia sẻ trang này