1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Galaxy S9 là sản phẩm đột phá về mẫu mã & màn hình

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi Đường Ca, 15/5/18.

 1. Galaxy S9 là sản phẩm đột phá về mẫu mã & màn hình

  Điện thoại mới nhất của Samsung mang hiệu năng chụp Ảnh, quay phim vượt trội là minh chứng cho thời đại di động dùng cho tối đa con người.

  [​IMG]

  Galaxy S9 tuy không hề là một dòng sản phẩm có tính “lột xác” về thiết kế so với người tiền nhiệm Galaxy S8. Tuy nhiên, Samsung đã biết lắng nghe người trải nghiệm, gửi gắm vào Trong đó những nâng cấp mặc dù nhỏ nhưng là cải tiến đáng giá, giúp cho Galaxy S9 vươn lên là thân thiện, sắp gũi có khách hàng hơn.

  Kiểu dáng

  Về thiết kế, Samsung không sở hữu ngẫu nhiên sự đổi thay nào to lao đối sở hữu loại flagship 2018. Mang lẽ hãng sản xuất muốn dồn sức hút vào phiên bản “đặc biệt” sở hữu tên Galaxy X (2019) được rò rỉ khá nhiều trong thời gian mới đây. Và vì ngoại hình Galaxy S8/S9 đã quá đủ để đáp ứng nhu cầu được xu hướng ngày nay. Thậm chí, đây vẫn là xu thế thiết kế tiên tiến đang rất được rộng rãi nhà sản xuất thiết bị di động trên thế giới theo đuổi và học hỏi.

  Ví như chỉ trông thoáng qua, sẽ cực kỳ cực nhọc để quý khách hàng nhận ra sự khác biệt giữa S8 và S9. Galaxy S9 vẫn mang màn hình cong “vô cực” sexy & khá nổi bật nhất trong toàn cầu Android. Chất liệu kính kính sang trọng, hệ thống camera và cảm biến vân tay bố trí hài hoà tại mặt sau. Nhưng trường hợp quý khách để ý kỹ hơn, Galaxy S9 vẫn với các đổi thay nhỏ để giúp cho Dùng thử cầm nắm người mua được tốt hơn so sánh S8.

  [​IMG]

  Theo đo đạc, Galaxy S9 có viền màn hình bên trên & bên dưới mỏng hơn phân tích S8 (viền trên mỏng hơn 0,48mm & viền dưới mỏng hơn 0,76mm). Không dừng lại ở đó, cạnh viền cong 2 bên của sản phẩm dày hơn để giúp cho người sử dụng hạn chế việc chạm nhầm lúc thao tác.

  Chưa hết, khung sản phẩm công nghệ Galaxy S9 không còn bóng bẩy & xúc cảm cầm nắm liền lạc như S8 nữa. Thay vào ấy, chất liệu nhôm tại S9 được hãng sản xuất khiến sần sùi hơn & khung vỏ nhôm được mẫu mã nhô ra khỏi sườn máy, tạo cảm giác “cấn tay” hơn phân tích sự mượt mà trên S8. Dễ hiểu rõ thôi, Samsung muốn đem đến Trải Nghiệm cầm nắm nặng tay hơn, tránh phần nào thực trạng bị tuột khỏi tay như người tiền nhiệm S8. Điều này cho thấy, hãng sản xuất vô cùng cân nhắc ý kiến phản hồi của người mua.

  Mặt kính sang trọng là ưu thế cũng chính là nhược điểm của Galaxy S9. Bên cạnh ưu thế mang vẻ không kể hào nhoáng, bóng bẩy & sang trọng, thì khuyết điểm "muôn đời" vẫn là dễ bám dấu vân tay, dễ dàng xước. Lời khuyên cho người tiêu dùng sau khi tậu Galaxy S9 là hãy sắm cho mình một case bảo vệ, hoặc chọn cách dán mặt sau để giúp cho vẻ đẹp của máy được trường tồn theo thời gian.

  Monitor

  Những chuyên viên của DisplayMate mô tả thông tin monitor Super AMOLED với thang điểm cao nhất ngày nay. Sở hữu năng lực hiển thị gam màu DCI-P3 đầy đủ, hiệu suất hiển thị của Galaxy S9 được mô tả là tốt hơn cả những loại TV bậc nhất bây giờ, Laptop hay Tablet. Vậy trên Dùng thử thực tiễn thì sao?

  Khả năng hiển thị của Galaxy S9 cần đề cập là siêu tuyệt vời, Màu sắc mang độ chính xác cao, độ sáng 1130 nits & quý khách hàng dĩ nhiên yên tâm khi sử dụng máy tại phổ biến môi trường ánh sáng khắt nghiệt.

  [​IMG]

  >>> Tham khảo: Samsung s9 giá bao nhiêu ?

  Nhưng do bản chất của monitor AMOLED với những tông màu rực rỡ, Galaxy S9không thoát khỏi thực trạng "no" Color. Lúc so sánh mang điện thoại Apple iPhone X đã được Apple cân chỉnh lại Màu sắc đông đảo đúng phân tích thực tế, Màu sắc trên monitor Galaxy S9 mặc dù với rực rỡ hơn nhưng không quá đà như những thế hệ tiền nhiệm, đảm bảo được ý định tiêu dùng của những ai say mê việc chỉnh sửa Ảnh trên smartphone và Ảnh khi xuất ra cũng không khác biệt quá rộng rãi đối chiếu Ảnh thực tiễn. Đây vẫn là điều mà Samsung luôn tìm mọi cách nâng cấp trên các loại mới của mình.

  Góc nhìn phải chăng luôn là điểm mạnh trên các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung. Bạn dĩ nhiên tha hồ dõi theo toàn bộ nguồn tin hiển thị trên Galaxy S9 dù bất cứ góc cạnh nào thiết bị.

  Chưa hết, Samsung còn chú trọng sở hữu cho Galaxy S9 2 cảm biến ánh sáng ở mặt trước và sau của máy. Sở hữu cảm ứng này, năng lực phân biệt được ánh sáng môi trường bên cạnh sẽ tốt hơn. Đem lại cho khách hàng Trải Nghiệm hiển thị thông minh lúc quý khách tiêu dùng trong tối, cũng như ánh sáng bên cạnh trời.

Chia sẻ trang này