1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Dự án căn hộ cho thuê nơi nào sinh lời ?

Thảo luận trong 'Bất Động Sản, Nhà đất Đà Nẵng' bắt đầu bởi sailing, 26/4/21.

 1. sailing

  sailing Member

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  trong những khi nhiều kênh đầu tư trở thành bấp bênh vì COVID-19 thì Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS), nhất là Bất Động Sản Nhà Đất đến thuê lại lên ngôi. Thậm chí, một vài chủ dự án giống như Vinhomes còn tạo tuyệt hảo với chế độ “độc-lạ” nhằm người mua có thể nhàn nhã hưởng lợi chắc chắn.

  Chiêu "mỡ nó rán nó" khôn ngoan

  Vinhomes vừa tung Gateway Tower - tòa căn nhà phục vụ đầu tiên trên đại khu đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) làm giới dự án Bất Động Sản Nhà Đất mang lại thuê xôn xao. theo đó, với số vốn ban sơ rất ít, chỉ 20% chất lượng hợp đồng, xấp xỉ từ 274 triệu đ, người mua sẽ rất có thể sở hữu ngay nhiều căn nhà đẳng cấp giữa "resort to lớn 280 hecta" nơi khu đô thị nhộn nhịp hàng đầu phía Tây thành phố Hà Nội khiến cho thuê.

  80% giá trị sót lại, người tiêu dùng tiếp tục được giúp đỡ vay cùng với lợi nhuận 0% trong tầm 12 tháng. Đây cũng chính là mật độ vay mua căn nhà rộng lớn bậc nhất hiện nay tại thị trường mà hiếm hoi chủ đầu tư dám mạnh tay bỏ ra.

  đặc biệt, chế độ làm Gateway Tower trở thành sản phẩm đc giới đầu tư săn đón gần từ ngày đầu giới thiệu là cam kết lợi nhuận 7%/năm trong khoảng 18 tháng của công ty đầu tư.
  [​IMG]
  đọc thêm : dự án TNR Stars Kiến Tường có tiềm lực ra làm sao ?

  Anh Vũ Xuân Thành, một người tiêu dùng Bất Động Sản Nhà Đất lâu năm đến rằng chỉ cần khiến một phép tính dễ chơi có thể thấy ngay đây là một "món hời" không thể bỏ lỡ. nếu như mang 274 triệu đ gửi ngân hàng, với lãi suất tiết kiệm cao bậc nhất hiện nay khi là 6%/năm, sau 1 năm, người tiêu dùng chỉ thu về vẻn vẹn 16 triệu VND. trong khi đồng thời số tiền đó, quý khách khôn ngoan nếu biết tranh thủ lực tác động trung tâm tài chính ưu việt của Vinhomes sẽ vừa được sở hữu 1 căn nhà chất lượng cao, vừa hoàn toàn có thể thu về số tiền rộng 93 triệu VND phí cho thuê căn nhà gần trong năm đầu tiên.

  "Tính sơ sơ cũng sẽ gấp 6 lần gửi tiết kiệm chi phí. rõ ràng không kênh nào hiệu quả và ổn định bằng dự án căn nhà cho thuê tại Gateway Tower bây giờ, vốn đưa ra ít trong những khi tiền thu về lại gấp các lần", anh Thành đối chiếu.

  Từ kinh nghiệm của bản thân mình, anh Thành cho biết thêm, vào dự án BĐS, nếu chỉ nhờ vào vốn tự thân thì rất không dễ đi con đường dài. Vốn mỏng thì không hề dự án lớn cũng như tất nhiên lãi suất cũng tương đối ít. không dừng lại ở đó, người tiêu dùng rất giản đơn bị rơi vào cảnh "cụt chân cụt tay" khi vốn bị "chôn" vào một loại mặt hàng hoặc dự án công trình nào đó.

  "Ngay cả những tỷ phú cũng ít khi bỏ 100% tiền túi nhằm dự án mà phải luôn biết sử dụng chiêu ‘mỡ nó rán nó’ hay là tranh thủ những lực tác động tài chính, giống như cơ chế hỗ trợ 80% chất lượng hợp đồng, lợi nhuận 0% trong 12 tháng của Vinhomes ví dụ điển hình. Vừa có vốn dự án lâu dài lại vừa không cần chịu áp lực tài chính", anh Thành nghiên cứu và phân tích.

  "Gà đẻ trứng vàng" trong toàn bộ hoàn cảnh

  căn hộ phục vụ trên tòa Gateway Tower còn được lòng giới dự án bởi cam kết lãi suất 7%/năm trong 18 tháng. lợi nhuận cam đoan vốn dĩ là độc quyền chỉ giành riêng cho người chủ sở hữu của máy Bất Động Sản nghỉ dưỡng, nay cũng được Vinhomes phá lệ áp dụng cho tất cả BĐS Nhà Đất mang đến thuê, giúp đem đến sự an tâm tuyệt đối đến quý khách.

  Vừa ký giấy tờ mua 1 căn hộ trên tòa Gateway Tower, chị Lê Thị Bạch Dương (Hà Đông, Hà Nội), mang lại rằng chế độ thay đổi của Vinhomes đã giúp xóa tan tất cả băn khoăn lo lắng của người mua. tại Vinhomes Smart City nói chung cũng như Gateway Tower nói riêng, khách hàng tiềm năng là kẻ quốc tế - đối tượng người sử dụng xuất hiện yêu cầu cao về chuẩn sống nhưng cũng có khả năng bỏ ra trả cao và chắc chắn - nên nguồn khách hàng càng xuất hiện ý nghĩa sống còn.  Theo bà Dương, khi dịch COVID-19 của quốc tế vẫn chưa được kiểm soát, những chuyến bay quốc tế không được nối lại thì cả nguồn khách hàng cũng như giá chỉ thuê đều bị giảm bớt. tuy vậy với cam đoan lãi suất 7%/năm vào 18 tháng của Vinhomes thì khách hàng như chị chẳng liệu có còn gì khác để bận tâm. Sau 18 tháng, trái đất và nước ta sẽ hoàn thiện việc tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Lúc đó, khẳng định môi trường mang lại thuê sẽ đông đúc trở lại, khác biệt khi Vinhomes Smart City được coi là "trái tim" của trung tâm hành chính mới mẻ mới phía Tây - chọn hàng đầu của hiệp hội cộng đồng Chuyên Viên quốc tế sinh sống cũng như làm việc tại thành phố Hà Nội dựa vào hàng trăm ích lợi ở đẳng cấp như chuỗi 3 công viên thống nhất rộng hơn 16 héc-ta, hoặc đặc quyền hưởng thụ của cư dân gồm thương mại tại Vincom, kiểm tra sức khoẻ sống Vinmec, học tập tiêu chuẩn cao trên Vinschool cũng như vận hành cao cấp của Vinhomes.

  "Hiện tại, kể cả không có khách thuê và phải tạm dừng hoạt động đi chăng nữa thì nhưng vẫn xuất hiện lợi nhuận, không chỉ có vậy lợi nhuận còn không hề nhỏ cũng như ổn định", chị Dương vui nhộn chia sẻ.
  [​IMG]
  tham khảo thêm : đào bới Bảng Báo Giá dự án công trình TNR stars Kiến Tường ?

  Vinhomes không riêng mang đến sự yên tâm về lãi suất mà còn mang tới sự rảnh rỗi cho người mua khi nhiều căn hộ tại Gateway Tower đều được chuyển giao nội thất căn bản. Tất cả các gì quý khách phải làm chỉ là cam kết hợp đồng cùng với Ngân sách chi tiêu trả trước chỉ 20%, nhận ngôi nhà đã hoàn thành cũng như mang đến thuê ngay, thay cho phải mất thời gian, công sức và giá thành cải tạo thiết kế bên trong.

  theo những chuyên gia, sự giới thiệu của Gateway Tower tại TP.HCM nước ngoài Vinhomes Smart City đã đóng góp thêm phần "phá băng" môi trường căn nhà mang lại thuê sống khu vực phía Tây, vừa giải quyết bài toán đầu cung lại vừa đem lại sức sống mới mang đến thị trường bằng hàng loạt cơ chế ưu việt.

  "Với sức hút của Vinhomes Smart City, nơi đã biến đổi thành mái căn nhà cộng đồng của cộng đồng người dân tới từ 20 đất nước, vùng lãnh thổ, sau khoản thời gian COVID-19 qua đi, Gateway Tower chắc chắn tiếp tục hóa thành ‘gà đẻ trứng vàng’ mang lại căn nhà đầu tư", một Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất chắc chắn.
   

Chia sẻ trang này