1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Cá Nhân Điện thoại siêu bền cho người Việt

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi hoangcam, 16/5/17.

 1. hoangcam

  hoangcam New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Điện thoại siêu bền là một từ khóa mà khá nhiều bạn tìm kiếm vì một số mục đích như hay làm rơi vỡ điện thoại, môi trường làm việc nhiều va chạm dễ hư điện thoại hay muốn mua 1 cái điện thoại vừa bền vừa chắc cho người thân trong gia đình dùng. Thường các dòng điện thoại siêu bền đi với theo đó là một cục pin siêu bền giúp hạn chế việc sạc giảm bớt nhiều thời gian để làm những việc khác. Cùng tớ tìm hiểu những ưu và nhược điểm mà 1 dòng điện thoại siêu bền có nhé.

  [​IMG]
  hình ảnh minh họa - land rover X6000

  Ưu điểm của 1 dòng điện thoại siêu bền dĩ nhiên là khả năng siêu bền như 1 chiếc “điện thoại đập đá” hay “điện thoại chọi chó” có thể thoải mái rơi vỡ cũng chẳng hư hỏng gì đi kèm theo là một cục pin to có thời lượng khủng xài cả tuần lễ chẳng hết thế nhưng nhược điểm thì lại quá vướng víu không thuận tiện mang đi vì nó không chỉ khá chiều dài mà còn rất dày.


  Ngày nay, thì những chiếc điện thoại siêu bền càng lúc càng được nâng cấp,tuy nhiên chở nên nhỏ gọn hơn nhưng sức bền chẳng thua kém những cái điện thoại trước hay là nâng cấp theo một hướng khác là vẫn để nguyên kích thước chỉ giảm kích thước cho tiện mang theo hơn nhưng lại có thêm 1 tính năng chống nước tốt mà điều kiện khí hậu ở Việt Nam thì Các bạn cũng biết rồi nắng mưa thất thường nếu lỡ một chiếc điện thoại bình thường thì phải tốn phí sấy khô hoặc thậm chí là hỏng luôn phải mua 1 chiếc điện thoại mới vì thế cả hai chức năng nhỏ gọn và chống nước được người Việt Nam ưa thích và xài.


  Điện thoại của anh chị có siêu bền không? Hay các bạn muốn tìm mua 1 cái điện thoại siêu bền chống nước hoặc 1 chiếc điện thoại siêu bền nhỏ gọn xin đến cửa hàng điện thoại độc lạ Alofone nhé.

  Xin cám ơn anh chị đã xem bài viết.
   

Chia sẻ trang này