1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Điện thoại hội nghị POLYCOM loại bỏ đứt quãng, khử nhiễu tốt nhất

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi nangsom762, 30/5/19.

 1. nangsom762

  nangsom762 Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  SoundStation IP 7000 với công nghệ âm thanh HD, tăng năng suất và giảm mệt mỏi khi nghe bằng cách chuyển các cuộc hội nghị bình thường vào giao tiếp tương tác chất lượng cao “crystal-clear”. Mang lại âm thanh trung thực cao từ 160 Hz đến 22 kHz, thu được cả giọng nói con người ở tần số thấp và cao hơn, cho cuộc hội thoại với âm thanh tự nhiên như thật.

  Đối với tất cả các cuộc hôi nghị, Điện thoại hội nghị POLYCOM SoundStaion IP 7000 cải tiến việc cung cấp hiệu suất âm thanh vượt trội so với điện thoại hội nghị thuộc các thế hệ trước. Công nghệ full-duplex loại bỏ đứt quãng, khử nhiễu tốt nhất.
  [​IMG]
  - Tùy chọn cấu hình linh hoạt kết nối nhiều thành phần, microphone mở rộng, có thể tích hợp với Polycom HDX sử dụng cho nhiều kiểu phòng họp khác nhau.

  - Âm thanh HD rõ ràng làm cho các cuộc gọi đạt được hiệu quả và hiệu suất cao hơn.

  - Công nghệ Polycom patented Acoustic Clarity – Đem lại giải pháp điện thoại hội nghị tốt nhất không có sự thỏa hiệp.

  - Tùy chọn cấu hình linh hoạt. Kết nối nhiều thành phần, microphone mở rộng và tích hợp với Polycom HDX cho những kiểu phòng họp khác nhau.

  - Strong, robust SIP Software. Tận dụng các phần mềm SIP đầu cuối cao cấp nhất trong ngành công nghiệp, với những tính năng xử lý cuộc gọi tiên tiến, bảo mật, và cung cấp các tính năng.

  - Khả năng kết hợp linh hoạt – tương thích rộng rãi với các sản phẩm SIP khác để nâng cao chất lượng âm thanh và các tính năng trong khi lại làm đơn giản hơn việc quản lý và quản trị sản phẩm

  - Hiển thị độ phân giải cao với trình duyệt cao cấp XHTML, cho phép những ứng dụng mới tạo ra cuộc gọi dễ dàng hơn và nhiều chức năng.

  Gọi cho chúng tôi Công ty CP Viễn Thông Á Châu để được tư vấn lắp đặt Điện thoại hội nghị một cách nhanh nhất, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ.

  Website: https://www.sieuthivienthong.com

  Trích nguồn: https://congnghemoihomnay.blogspot.com/2019/04/ien-thoai-hoi-nghi-polycom-loai-bo-ut.html
   

Chia sẻ trang này