1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực UY TÍN tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Các sản phẩm dịch vụ khác' bắt đầu bởi leduccuong01, 9/1/18.

 1. Em năm nay 27 tuổi, ngực của em bị lép trông rất giống con trai. Em muốn thực hiện nâng ngực bằng túi độn nhưng lại sợ đau và biến chứng nguy hiểm. Xin bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nào là an toàn hiện nay và Địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực UY TÍN tại Sài Gòn (https://thammydeptunhien.site123.me/blog/Địa-chỉ-thẩm-mỹ-nâng-ngực-uy-tÍn-tại-sài-gòn)? Em cảm ơn Bác sĩ rất nhiều! (Phương Anh, Bình Dương).

  BÁC SĨ TƯ VẤN.

  Bạn Phương Anh thân mến!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ DELTA. Với thắc mắc về địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín nhất tại Tp.HCM của bạn,chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

  Vì sao nâng ngực thẩm mỹ tại thẩm mỹ DELTA an toàn?

  Sở dĩ công nghệ nâng ngực thẩm mỹ tại thẩm mỹ DELTA được đánh giá là an toàn đó là do tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ đều phải đảm bảo đầy đủ 4 tiêu chuẩn an toàn sau: bệnh nhân an toàn, bác sĩ an toàn, cơ sở an toàn, cơ sở an toàn, chất liệu độn an toàn.

  [​IMG]

  – Bệnh nhân an toàn: Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng, sự an toàn của bệnh nhân phải đặt lên hàng đầu. Nhằm giúp khách hàng biết được thêm về tình trạng sức khỏe ngực, kịp thời phát hiện bệnh ung thư vú của mình thì thẩm mỹ DELTA có hệ thống thiết bị tầm soát hiện đại I của Ý. Tầm soát nhũ sẽ được thực hiện trước khi thực hiện nâng ngực. Bên cạnh đó, phải thực hiện các xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

  – Bác sĩ an toàn:Tất cả các bác sĩ tham gia phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tại thẩm mỹ DELTA đều phải có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật nâng ngực, có nhiều nhân chứng sống để tham khảo,… Bác sĩ càng nhiều kinh nghiệm thì kết quả càng như ý và biến chứng càng thấp.

  – Cơ sở an toàn:Không chỉ cần sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại mà phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tại thẩm mỹ DELTA được thực hiện theo quy trình khép kín từ tư vấn, tầm soát nhũ, khám tổng quát, thực hiện nâng ngực trong môi trường vô trùng tuyệt đối cho đến chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao.

  – Chất liệu độn an toàn: Kết quả nâng ngực phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn. Tùy thuộc vào phương pháp nâng ngực sẽ có chất liệu độn phù hợp. thẩm mỹ DELTA, có 2 phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất là nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

  Dịch vụ nâng ngực chỉ được tiến hành tại bệnh viện theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo được tính an toàn. Bạn nên dành thời gian tới gặp các chuyên gia hoặc trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn rõ hơn về quy trình cũng như chi phí thực hiện dịch vụ.

  Nguồn: https://nhamimathanquocdep.wordpress.com/2018/01/08/nang-nguc-size-bao-nhieu-thi-dep/

Chia sẻ trang này